HI88 – Điều Ước Của Mẹ – Giọt Nước Mắt Nói Thay Tấm Lòng

Điều ước của mẹ nằm trong chuỗi hoạt động thiện nguyện của OKVIP được triển khai trong tháng quý 2 năm 2024. Sự kiện hết sức ý nghĩa và đã lan tỏa được nhiều điều thiêng liêng về công ơn vô bờ bến của mẹ. Cùng chúng tôi điểm qua những nội dung không thể bỏ lỡ có trong chương trình lần này nhé!

Mục đích của chương trình từ thiện “Điều ước của mẹ”

Có lẽ bạn chưa từng để ý đến những nếp nhăn của mẹ đang nhiều dần theo năm tháng. Và rồi đến lúc thảng thốt nhận ra tóc mẹ đã không còn thẳng mượt như khi còn trẻ, liệu bạn đã làm được điều gì để tri ân những vất vả mà người phụ nữ ấy đã hy sinh hay chưa? 

Mẹ không phải là một từ ngữ nhưng lại có ý nghĩa chẳng gì thay thế được. Họ là người chăm sóc thầm lặng và luôn mong muốn mang đến những điều tốt đẹp nhất cho các con. Thấu hiểu được công ơn to lớn như biển trời ấy, liên minh OKVIP đã tổ chức buổi thiện nguyện “Điều ước của mẹ” nhằm tri ân và đáp đền phần nào công sức của những người mẹ.

HI88 sẽ là đơn vị đại diện cho liên minh tổ chức thực hiện và báo cáo về chuyến hành trình ” Điều ước của mẹ ” lần này. Chúng tôi mong rằng những phần quà ấy tuy nhỏ bé nhưng có thể trở thành tấm gương để những người con thêm yêu thương, thấu hiểu và chăm sóc cho mẹ. Đồng thời, người làm mẹ cũng được an ủi và tiếp thêm động lực để nuôi nấng các bé nên người. 

Xem thêm:  Hành Trình Nối Nhịp Tim, Vươn Mầm Sống Tại Quảng Ngãi
Mục đích của chuyến đi về Bến Tre của OKVIP
Mục đích của chuyến đi về Bến Tre của OKVIP

Hành trình trao tặng các phần quà ý nghĩa để thực hiện “Điều ước của mẹ”

Trong chuyến đi ” Điều ước của mẹ ” lần này, OKVIP đã lựa chọn Bến Tre làm địa điểm tổ chức sự kiện thiện nguyện. Vào ngày 14.5 vừa qua, chúng tôi kết nối cùng với các ban, ngành lãnh đạo để đăng ký khu vực và chuẩn bị hậu cần.

Khởi động với màn giao lưu văn nghệ đặc sắc

Chương trình “Điều ước của mẹ” mở đầu với các màn biểu diễn văn nghệ đầy hấp dẫn từ các nghệ sĩ, bao gồm: Hài, cải lương, ca nhạc,… Phía ekip cũng tự chuẩn bị vài tiết mục để góp vui và thể hiện sự tri ân sâu sắc từ tận đáy lòng với những người làm mẹ.

MC duyên dáng cũng tạo cơ hội để mọi người cùng giao lưu và chia sẻ những vất vả, khó khăn khi làm mẹ. Nhân viên của chúng tôi đã nhiều lần chấm nước mắt, khó mà hiểu thấu được rốt cuộc những người phụ nữ ấy đã phải hy sinh thế nào để chăm sóc một đứa trẻ.

Phát hơn 200 phần quà

Chương trình “Điều ước của mẹ” kết thúc bằng những cái bắt tay cùng màn trao quà ý nghĩa. Đơn vị HI88 tận tay gửi tặng hơn 200 phần quà được chuẩn bị tỉ mỉ, bao gồm: Bánh, sữa, nhu yếu phẩm,… Mỗi phần đều sẽ có giá trị 500.000 VND, đi kèm với đó là 200.000 VND tiền mặt. 

Xem thêm:  OKVIP Vì Trường Đẹp Cho Em - Chắp Cánh Ước Mơ Đến Trường

Dẫu chỉ là những điều nhỏ bé, nhưng nhìn giọt nước mắt cũng nụ cười hạnh phúc của các bà, các mẹ, chúng tôi đã nhận về được giá trị tinh thần lớn lao. Không phải ai trên cuộc sống này cũng may mắn có mẹ, được che chở trong vòng tay của gia đình. Vì thế, hãy thật trân trọng những phút giây hạnh phúc ấy.

Phát hơn 200 phần quà trong chương trình “Điều ước của mẹ”
Phát hơn 200 phần quà trong chương trình “Điều ước của mẹ”

OKVIP – Liên minh hoạt động vì giá trị xã hội

Chuyến đi này cũng chỉ là một phần nhỏ nằm trong chuỗi sự kiện thiện nguyện đang được đơn vị triển khai trong năm nay. Chúng tôi mong muốn mang đến những giá trị chân thật, góp phần phát triển cộng đồng nói riêng và xã hội nói chúng. Dưới đây là những chi tiết ý nghĩa mà OKVIP xây dựng được sau chương trình.

Lan tỏa tình yêu 

Một sự thật đáng buồn là xã hội ngày càng hiện đại thì con người lại lựa chọn sống vô tâm hơn. Đặc biệt, những người con bị cuốn vào vòng xoay của các trang mạng xã hội, từ đó chẳng mấy khi trò chuyện, lắng nghe hay thấu hiểu đấng sinh thành. 

Thông qua lần thiện nguyện “Điều ước của mẹ”, chúng tôi đã nhìn thấy được đôi mắt của các em rưng rưng. Các bé cũng bày tỏ và chia sẻ về tình yêu mà mình dành cho mẹ. Chắc hẳn trong thời gian sắp tới, những em nhỏ ấy sẽ trở nên tình cảm và thấu hiểu hơn nỗi vất vả, sớm hôm nhọc nhằn của mẹ.

Xem thêm:  Liên Minh OKVIP - Cùng Jun88 Đưa Nước Ngọt Về Làng

Kết nối để phát triển

OKVIP cũng gửi những chiếc ôm cùng tấm lòng tri ân, biết ơn sâu sắc đến công lao của các mẹ, các bà. Khó có thể cân đo đong đếm hay so sánh sức nặng của thiên chức làm mẹ. Ngoài ra, sự kiện này cũng giúp chúng tôi kết nối thêm với nhiều mạnh thường quân, các nhà hảo tâm.

OKVIP kết nối để phát triển thêm nhiều hoạt động từ thiện khác
OKVIP kết nối để phát triển thêm nhiều hoạt động từ thiện khác

Sự ủng hộ của người dùng đối với các sản phẩm mà liên minh cung cấp cũng góp phần nhỏ để duy trì chuỗi chương trình thiện nguyện. Mỗi quý, chúng tôi sẽ trích quỹ để xây dựng những chuyến đi đầy cảm hứng như thế.

“Điều ước của mẹ” là chương trình thiện nguyện OKVIP đầy ý nghĩa nhân văn hết sức cao cả. Hy vọng rằng những chia sẻ chân thành phía trên đã giúp bạn nắm bắt được các tin tức liên quan đến chuyến đi đến Bến Tre lần này của OKVIP. Đừng quên theo dõi liên minh để cập nhật thêm nhiều hoạt động thiện nguyện khác nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *