Việc Làm Online OKVIP – Nơi Làm Việc Hoàn Hảo Nhất 2024

Việc làm online OKVIP vẫn luôn là vị trí được nhiều ứng viên quan tâm nhất hiện nay bên cạnh những công việc làm tại văn phòng. Bởi đây không chỉ là công việc tiện lợi mà còn được hưởng rất nhiều quyền lợi độc quyền tại tập đoàn. Để hiểu rõ hơn về những vị trí công việc này thì bạn hãy theo dõi bài viết sau. 

Chế độ đãi ngộ cho vị trí việc làm online OKVIP

Việc làm online OKVIP
Việc làm online OKVIP

OKVIP trong quá trình tuyển dụng không chỉ tập trung vào việc cung cấp cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn mà còn đặc biệt chú trọng đến việc tạo ra một môi trường làm việc lý tưởng. Dưới đây là những chính sách đãi ngộ cực hấp dẫn cho vị trí làm việc tại nhà của OKVIP. 

Tiền lương hấp dẫn

Về vấn đề lương thưởng, công ty đã đặt mức lương cho nhân viên làm việc online OKVIP cao hơn khoảng 20% so với các đơn vị khác trong cùng lĩnh vực. Ngoài ra, mỗi nhân viên đều có cơ hội nhận thêm hoa hồng dựa trên hiệu suất cá nhân, đóng góp vào các dự án và kết quả kinh doanh của công ty.

Được nhận bảo hiểm và thưởng lễ

Theo thông tin tuyển dụng việc làm online OKVIP, nơi đây không chỉ mang lại cơ hội làm việc tốt mà còn chú trọng đến chế độ phúc lợi và hỗ trợ bảo hiểm đầy đủ cho toàn bộ nhân viên. Bảo hiểm của OKVIP được đánh giá cao hơn so với nhiều nơi khác, với mức tăng lên đến 50%. 

Xem thêm:  Bùng Cháy Cùng Ronaldinho Offline Event - OKVIP Và New88

Ngoài ra, các nhân viên còn được hưởng nhiều phúc lợi khác như nghỉ lễ Tết, quà sinh nhật, cùng với cơ hội tham gia các chuyến du lịch hàng năm. Mọi người lao động tại nhà cũng đều có quyền nghỉ phép năm và phép ốm theo quy định của pháp luật. 

Chế độ bảo hiểm và thưởng lễ cho nhân viên làm việc online
Chế độ bảo hiểm và thưởng lễ cho nhân viên làm việc online

Được đào tạo kiến thức chuyên sâu trong công việc

Khi ứng tuyển vào việc làm online OKVIP, nhân viên sẽ được hưởng những khóa đào tạo giúp cập nhật kiến thức và nắm bắt những công nghệ mới nhất trong lĩnh vực làm việc của mình. Chúng tôi cam kết đầu tư vào chất lượng để nâng cao năng lực, kỹ năng cá nhân và có nhiều cơ hội thăng tiến.

Những việc làm online OKVIP mới nhất hiện nay

Tổ chức tuyển dụng việc làm online của tập đoàn OKVIP mang đến nhiều cơ hội việc làm khác nhau, mỗi vị trí đều có những đặc trưng riêng trong nhiệm vụ và yêu cầu công việc. Dưới đây là một số vị trí làm việc làm online OKVIP mà tập đoàn đang tuyển dụng.

Sale online

Vị trí việc làm online OKVIP này chuyên tiếp cận và tương tác với khách hàng qua cuộc gọi điện thoại hoặc chat trực tuyến để giới thiệu sản phẩm và dịch vụ trong lĩnh vực giải. Để thành công trong việc tiếp thị, ứng viên cần nắm vững thông tin liên quan đến ngành này.

Sau giai đoạn thử việc, nhân viên sẽ có cơ hội chuyển sang vị trí chính và được nâng lương lên đến 15 triệu đồng. Điều này chứng tỏ rằng OKVIP có mức hậu đãi cao hơn rất nhiều so với các đối thủ khác trên thị trường. Như vậy, tại đây trở thành lựa chọn hàng đầu cho công việc làm online mà không có công ty nào có thể sánh kịp.

Xem thêm:  OKVIP ĐỒNG HÀNH CÙNG GIẢI NGOẠI HẠNG ANH CUỐI MÙA 23/24
Giới thiệu vị trí việc làm Sale online tại tập đoàn OKVIP
Giới thiệu vị trí việc làm Sale online tại tập đoàn OKVIP

HR online

Đối với vị trí HR tại chuyên mục việc làm online OKVIP, yêu cầu duy nhất là ứng viên cần phải dưới 30 tuổi, sở hữu máy tính và cam kết làm việc theo đúng thời gian quy định của công ty. Trong trường hợp làm việc hiệu quả, ứng viên sẽ nhận được mức lương 10 triệu VND sau 2 tháng hợp tác.

Ngoài việc lựa chọn và xem xét hồ sơ của ứng viên nộp đơn cho công ty, bộ phận Nhân sự cần thực hiện các công đoạn khác như lên lịch hẹn, soạn câu hỏi, phân loại và ghi chép kết quả một cách chi tiết. Đặc biệt, khi muốn làm việc offline, họ sẽ được nhận sự hỗ trợ trong việc thực hiện các thủ tục nhập cảnh.

Việc làm online OKVIP tuyển dụng Content SEO online

Ứng viên cho vị trí Content – SEO tại OKVIP cần phải sở hữu kiến thức vững về SEO cùng khả năng viết lách tốt để tạo ra nội dung hấp dẫn và thu hút khách hàng. Đặc biệt, cần có sự hiểu biết sâu rộng về các sản phẩm chủ yếu liên quan đến game online để dễ dàng truyền tải thông tin tới khách hàng.

Ngoài ra, ứng viên cũng cần có sự linh hoạt trong ngôn ngữ, sáng tạo và khả năng nắm bắt mọi xu hướng phát triển của thị trường hiện nay.

Mức lương cho vị trí Content SEO online tại OKVIP rất hấp dẫn, dao động từ 12,5 – 15 triệu đồng, chưa kể đến mức hoa hồng không giới hạn dành cho những nhân viên xuất sắc. Công ty cam kết không ngừng hậu đãi nhân viên và tạo điều kiện thuận lợi để họ có cơ hội giao lưu và trao đổi kinh nghiệm. 

Xem thêm:  Roberto Carlos - Tân Đại Sứ Hàng Đầu Của Cổng Jun88
Vị trí Content SEO online tại tập đoàn danh tiếng thế giới
Vị trí Content SEO online tại tập đoàn danh tiếng thế giới

Design online

Hiện tại, công ty OKVIP đang tìm kiếm 6 nhân viên Design có nhiệm vụ chính là làm việc với đội Content – SEO để tạo ra những sản phẩm phù hợp và quảng bá trên các trang mạng xã hội. Nhiệm vụ không chỉ giới hạn ở việc chỉnh sửa hình ảnh mà còn bao gồm kỹ năng cắt, ghép clip chất lượng.

Để thành công trong vị trí việc làm online OKVIP này, ứng viên được yêu cầu có bằng cấp hoặc kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực mỹ thuật, đồ hoạ. Tuy nhiên, đừng lo lắng nếu bạn chưa có kinh nghiệm, thì tập đoàn cam kết hỗ trợ đào tạo từ A-Z và vẫn thanh toán lương trong thời gian thực tập.

Bài viết trên đây là những chia sẻ về việc làm online OKVIP được cập nhật mới nhất. Hy vọng rằng tin tức OKVIP vừa rồi đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về những công việc và cũng như quyền lợi, đãi ngộ mà mỗi nhân viên được hưởng khi là thành viên của tập đoàn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *