Hi88 – Đối Tác Đáng Tin Cậy Nhất Của Liên Minh OKVIP

Hi88 là một trong những sân chơi xanh chín trực tuyến hấp dẫn, thành công nhất tại thị trường châu Á. Một trong những nguyên nhân giúp thương hiệu này có thể nổi trội như hiện nay là nhờ sự hậu thuẫn to lớn từ liên minh giải trí trực tuyến OKVIP. Để hiểu rõ hơn về sự phát triển cùng hợp tác giữa cả hai bên thì mọi người có thể tham khảo thêm thông tin sau đây.

Đôi nét về sự hợp tác giữa Hi88 và OKVIP 

Hi88 là một trong những địa điểm chơi game cực an toàn khi được đặc khu kinh tế Cagayan and free port cùng Isle of man cấp phép hoạt động hợp pháp. Và để cùng cố thêm danh tiếng và địa vị của mình trong làng Gambling trực tuyến, thương hiệu này đã nộp đơn và trở thành một trong những đối tác tại liên minh của OKVIP.

Đôi nét về sự hợp tác giữa Hi88 và OKVIP 
Đôi nét về sự hợp tác giữa Hi88 và OKVIP

Sự hợp tác này góp phần giúp website có nhiều điểm đổi mới khi có giao diện đẹp mắt hơn, các game tại đây cũng được đầu tư chỉn chu hơn rất là nhiều. Chính vì điều đó, chỉ sau chưa đến 1 năm trở thành thành viên của OKVIP thì số lượng người gắn kết với thương hiệu này đã vượt con số 10.000 lượt tham gia.

Giá trị cốt lõi mà Hi88 đạt được khi nằm trong liên minh OKVIP

Với sự quyết định cực kỳ đúng đắn chính là gia nhập vào liên minh xanh chín uy tín nhất hiện nay là OKVIP, giá trị cốt lõi của Hi88 cũng có những bước tiến triển vượt bậc sau đây:

Giá trị cốt lõi mà Hi88 đạt được khi nằm trong liên minh OKVIP
Giá trị cốt lõi mà Hi88 đạt được khi nằm trong liên minh OKVIP
  • Website nắm bắt được xu hướng của thời đại và thường xuyên cập nhật các tin tức mới nhất hiện nay đồng thời luôn đổi mới trang web để tạo sự hứng thú cho mọi người.
  • Thương hiệu thường xuyên update và nâng cấp về giao diện cũng như các sản phẩm game của mình. Điều này đã giúp cho anh em có một môi trường xanh chín an toàn, hấp dẫn và cực kỳ chất lượng.
  • Lợi ích của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu đồng thời trang web cũng rất chú trọng đến trải nghiệm của các thành viên.

Mục tiêu phát triển của Hi88 khi nằm trong liên minh OKVIP

Ngay khi vừa trở thành thành viên của liên minh giải trí lớn nhất châu Á là OKVIP, sân chơi đã ngay lập tức xác định các mục tiêu ngắn và dài hạn đảm bảo sự phát triển của thương hiệu mình. Dưới đây chính là những thông tin cụ thể nhất:

Hi88 với cam kết chất lượng tốt và đảm bảo uy tín

Một trong những mối quan tâm hàng đầu của thương hiệu này chính là chất lượng của các dịch vụ cùng sự hài lòng đến từ chính những người chơi. Để được hoạt động tại Việt Nam cùng các nước trong khu vực châu Á, website đã xin và được chính phủ của nhiều quốc gia cấp phép. Điều này góp phần khẳng định được vị thế cùng sự uy tín của sân chơi này.

Cùng với sự kết hợp với OKVIP, danh tiếng của website cũng được nhiều người biết đến hơn. Đặc biệt, thông qua sự giúp đỡ của liên minh thì trang web đã tập trung hơn vào việc phát triển các sản phẩm game với chất lượng dịch vụ tốt nhất. Từ đó, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời, ấn tượng đối với những người tham gia xanh chín.

Mục tiêu dài hạn của thương hiệu số 1 châu Á

Sự hợp tác giữa OKVIP cùng Hi88 đã tạo ra một liên minh bền vững giúp người chơi có được một địa điểm giải trí cuốn hút với nhiều game thú vị cùng những khoản tiền thưởng hấp dẫn. Sân chơi có thể đáp ứng được toàn bộ yêu cầu chơi xanh chín, xả stress, giải trí của tất cả mọi người trên toàn cầu.

Mục tiêu phát triển của Hi88 khi nằm trong liên minh OKVIP
Mục tiêu phát triển của Hi88 khi nằm trong liên minh OKVIP

Trong vòng 5 năm tới, thương hiệu được kỳ vọng sẽ có mặt ở nhiều quốc gia trên thế giới với số lượng người tham gia đông đảo. Riêng ở Việt Nam, con số được website đặt ra là hơn 20 triệu người đăng ký tham gia. Trong 10 năm tới, đây sẽ là địa điểm cung cấp những sản phẩm xanh chín tốt nhất trên thị trường và là điểm đến của mọi bet thủ.

Những kế hoạch thiện nguyện đầy ý nghĩa

Bên cạnh việc đưa ra mục tiêu phát triển cho thương hiệu, Hi88 cùng OKVIP tiếp tục lên kế hoạch thiện nguyện tại nhiều vùng trên cả nước. Theo đó, website sẽ mở một số chiến dịch quyên góp nhỏ cùng với việc trích một khoản tiền nho nhỏ từ lợi nhuận kinh doanh để giúp đỡ những người đang gặp khó khăn, cơ nhỡ.

Mỗi năm, liên minh sẽ đến ít nhất 1 địa điểm có những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Việt Nam và cung cấp cho họ nhiều món quà tinh thần cùng vật chất vô cùng ý nghĩa. Hoạt động này sẽ góp phần giúp mảnh đời không may mắn có thêm những động lực để tiếp tục phát triển bản thân mình hơn.

Trên đây là toàn bộ những thông tin liên quan đến sự hợp tác giữa Hi88 cùng với liên minh xanh chín chất lượng OKVIP. Trong tương lai không xa, thương hiệu tự tin có thể đáp ứng được toàn bộ yêu cầu của anh em bet thủ, đảm bảo mang đến môi trường xanh chín ổn định với chất lượng tốt nhất thế giới.