THIỆN NGUYỆN OKVIP

Các Hoạt Động Thiện Nguyện OKVIP 2023 Và Định Hướng 2024

Thiện nguyện OKVIP là những hoạt động quan trọng luôn nằm trong kế hoạch phát triển của thương hiệu. Liên minh giải trí hàng đầu châu Á đề cao tính trách nhiệm của mình với cộng đồng, xây dựng 1 xã hội lành mạnh và ngày càng phát triển. Trong năm 2023, đơn vị đã hoàn tất nhiều chương trình từ thiện có ý nghĩa và trong 2024 sẽ tiếp tục triển khai nhiều dự án lớn.

Tổng kết các sự kiện thiện nguyện OKVIP trong 2023 vừa qua

Trong năm 2023, OKVIP trích tới hơn 200 tỷ đồng tiền lợi nhuận kinh doanh của mình để thực hiện công tác từ thiện. Các hoạt động đa dạng như hỗ trợ đối tượng khó khăn, xây dựng trường học, hỗ trợ bệnh nhân, trao học bổng…

Kết nối yêu thường từ bữa ăn 0 đồng

Tháng 6 năm 2023, đội ngũ thiện nguyện OKVIP đã tổ chức thành công chương trình “Bữa Ăn 0 Đồng – Kết Nối Yêu Thương”. Địa điểm được lựa chọn trong chuyến đi này là bệnh viện huyết học – truyền máu Hà Nội với dự kiến hơn 600 suất ăn miễn phí. Các bệnh nhân và người nhà tại bệnh viện này đã được đội nhóm gửi đến bữa ăn 0 đồng, chia sẻ các hoàn cảnh khó khăn tại đây.

Một số chương trình thiện nguyện OKVIP 2023
Một số chương trình thiện nguyện OKVIP 2023

Hỗ trợ tài chính cho người dân tại Campuchia lên tới 300 triệu

Các hoạt động thiện nguyện OKVIP không chỉ thực hiện tại Việt Nam mà tại quốc gia khác cũng được chú trọng. Tiêu biểu như tại Campuchia, tập đoàn đã trích 300 triệu để mua tặng các phần quà cho những hộ gia đình khó khăn tại Bavet, tỉnh Svay Rieng vào ngày 15/08/2023. Tổng cộng 292 suất quà bao gồm lương thực và nhu yếu phẩm được trao tận tay người dân.

Hành trình OKVIP lan tỏa yêu thương tới Tiền Giang

19/08/2023, OKVIP đã tổ chức chương trình lan tỏa yêu thương tại trường tiểu học Nguyễn Chí Liêm – xã Long Tiên, Cai Lậy, Tiền Giang. Đội ngũ thiện nguyện OKVIP đã trao tặng 400 suất quà và học bổng cho học sinh nghèo vượt khó. 

Thiện nguyện OKVIP lan tỏa yêu thương
Thiện nguyện OKVIP lan tỏa yêu thương

Hình thức quà tặng cũng rất đa dạng như xe đạp, tiền mặt học bổng, đồ dùng học tập… Những phần quà nhỏ được trao đi nhưng điều mà OKVIP cảm thấy ấm áp nhất là nụ cười trên khuôn mặt hồn nhiên của các em nhỏ.

Tri ân chiến sĩ nhân ngày 2/9

Nhân ngày quốc khánh 2 tháng 9, đội ngũ của OKVIP đã có chuyến thăm hỏi các vị chiến sĩ và lão thành cách mạng tại xã Thanh Tùng, Thanh Miện, Hải Dương. Tại đây có rất nhiều vị lão thành, cựu chiến binh có công với tổ quốc.

Mục đích chương trình lần này là đến thăm hỏi sức khỏe và trao quà tặng cho những vị anh hùng thời chiến. Đại diện của tập đoàn đã có cuộc trò chuyện và gửi đến những phần quà sức khỏe như nhân sâm, yến sào và một chút tiền mặt.

Định hướng các hoạt động thiện nguyện OKVIP trong năm 2024

OKVIP có một sứ mệnh cao cả, tầm nhìn rõ ràng và định hướng cụ thể trong các hoạt động thiện nguyện của mình. Đơn vị mong muốn giúp đỡ được nhiều hoàn cảnh khó khăn, thực hiện các dự án ý nghĩa hơn cho cộng đồng. 

Định hướng trong thiện nguyện OKVIP 2024
Định hướng trong thiện nguyện OKVIP 2024

Hơn nữa liên minh giải trí trực tuyến hàng đầu châu Á còn mong muốn góp phần nâng cao nhận thức và trách nhiệm xã hội của mỗi người. Khuyến khích các cá nhân và mạnh thường quân tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện, chung tay xây dựng xã hội tốt hơn. Trong tương lai OKVIP sẽ hợp tác với nhiều đơn vị, đối tác khác để mở rộng quy mô cho các hoạt động từ thiện của mình.

Trên đây là tổng hợp các hoạt động thiện nguyện OKVIP 2023 và định hướng trong 2024. Hy vọng người dân và các tổ chức, tập đoàn cùng ủng hộ và đồng hành cùng liên minh trong chặng đường sắp tới.