OKVIP – SHBET – Mang Nước Sạch Đến Khắp Bản Làng 2024

OKVIP – SHBET đã cùng chung tay mang đến nguồn nước sạch, đảm bảo chất lượng cuộc sống cho đồng bào vùng sâu, vùng xa. Đây là một chương trình cực kỳ ý nghĩa 2 đơn vị trong chuỗi hoạt động thiện nguyện lan tỏa yêu thương đến các đồng bào có hoàn cảnh khó khăn. Mọi người hãy cùng nhìn lại hành trình đặc biệt này thông qua nội dung chia sẻ dưới đây.

Ý nghĩa của dự án mang nước sạch đến bản làng của OKVIP – SHBET

Kể từ khi SHBET liên minh với OKVIP để thực hiện hàng loạt chương trình thiện nguyện, giúp đỡ bà con vùng sâu, vùng xa có hoàn cảnh khó khăn. Thông qua những hoạt động này, chúng tôi muốn lan tỏa tinh thần “Tương thân, tương ái”, “Lá lành đùm lá rách”. Để từ đó giúp đỡ cho mỗi cá nhân, gia đình đều có cơ hội vươn lên và mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn. Nằm trong chuỗi hoạt động từ thiện này, “Mang nước sạch đến bản làng” là chương trình đã được OKVIP – SHBET hợp tác triển khai vào tháng 3 năm nay. 

Ý nghĩa hoạt động cung cấp nước sạch cho bản làng của OKVIP - SHBET
Ý nghĩa hoạt động cung cấp nước sạch cho bản làng của OKVIP – SHBET

Trong khuôn khổ dự án, đội ngũ thiện nguyên đã có hành trình khám phá cuộc sống của người dân tại buôn Hằng 5, xã Yang Mao, huyện Krông Bông, tỉnh Đắk Lắk. Qua đó chúng tôi đã nắm bắt được sự khó khăn, cực nhọc của họ khi phải vượt chặng đường dài để lấy nước sinh hoạt mỗi ngày. Điều này giúp đội thiện nguyện càng hiểu rõ tầm quan trọng của việc cung cấp nguồn nước sạch cho bản làng giúp cải thiện chất lượng cuộc sống của người dân nơi đây.

OKVIP – SHBET tổ chức hoạt động khoan giếng cấp nước sạch

Hiểu rõ được tầm quan trọng của việc cung cấp nguồn nước sạch đối với đời sống người dân tại buôn Hằng 5, OKVIP đã hợp tác cùng SHBET gấp rút triển khai hoạt động này. Dưới đây là thông tin chi tiết về chương trình “Mang nước sạch đến bản làng” để mọi người cùng tìm hiểu.

Xem thêm:  Hành Trình Nối Nhịp Tim, Vươn Mầm Sống Tại Quảng Ngãi

Quy mô của chương trình

Đúng như tên gọi, chương trình này được OKVIP – SHBET tổ chức nhằm mang nguồn nước sạch đến khắp các buôn làng miền núi gặp khó khăn trong việc cung cấp nước sinh hoạt. Đây cũng nằm trong chuỗi hoạt động thiện nguyện thường niên của chúng tôi dành cho hạng mục lan tỏa yêu thương đến đồng bào miền núi vùng sâu, vùng xa. Trong đó, điểm thực hiện đầu tiên của chương trình là buôn Hằng 5, xã Yang Mao, huyện Krông Bông, tỉnh Đắk Lắk.

Nội dung tiến hành hoạt động thiện nguyện của OKVIP – SHBET

Cùng với tinh thần hỗ trợ phát triển cộng đồng, OKVIP đã hợp tác cùng SHBET trực tiếp sử dụng quỹ thiện nguyện để triển khai các hạng mục này. Theo đó, chương trình đang tiến hành triển khai bước đầu tiên là cùng với đội ngũ chuyên môn lên kế hoạch và nghiên cứu xác định vị trí khoan giếng.

Nội dung thực hiện dự án khoan giếng cấp nước sạch của OKVIP - SHBET
Nội dung thực hiện dự án khoan giếng cấp nước sạch của OKVIP – SHBET

 Tại bước tiếp theo mới tiến hành xây dựng trạm cung cấp nước sạch giúp cải thiện điều kiện sống và giúp người dân không cần phải vất vả đường xa lấy nước. Do hoạt động vẫn đang được triển khai nên mọi người hãy cùng chờ đợi điều bất ngờ mà OKVIP và SHBET sẽ sớm mang đến cho đồng bào tại nơi đây.

Người dân xúc động trước dự án của OKVIP và SHBET

Hành trình thiện nguyện OKVIP “Mang nước sạch đến khắp bản làng” đã khiến cho người dân tại buôn Hằng 5 vô cùng bất ngờ và vui sướng. Mọi vất vả, khó nhọc trên hành trình đi lấy nước của bà con gần như được xoá nhoà khi sắp tới sẽ có một trạm cung cấp nước sạch tại chính buôn làng của mình. Chúng tôi cũng đã nhận được rất nhiều trải lòng của người dân về dự án nước sạch sắp tới như:

Xem thêm:  Liên Minh OKVIP - Cùng Jun88 Đưa Nước Ngọt Về Làng

“Cả buôn đều mong có giếng nước sạch để cho gần hơn, giúp bà con đỡ cực nên thấy biết ơn lắm.”

“Cảm thấy mừng mừng cho buôn làng tại vì phụ nữ, trẻ con lấy nước mệt lắm”.

“Buôn làng em rất cảm ơn vì công ty đã mang đến giếng nước sạch để dân làng đỡ vất vả”,….

Có thể thấy sau dự án này, điều mà OKVIP và SHBET nhận được là những gương mặt rạng rỡ và sự biết ơn của bà con buôn Hằng 5. Đây cũng chính là động lực để chúng tôi chung tay mang đến nguồn nước sạch, cải thiện chất lượng cuộc sống của nhiều bản làng khác trên khắp cả nước.

Chia sẻ của người dân trước dự án thiện nguyện của OKVIP - SHBET
Chia sẻ của người dân trước dự án thiện nguyện của OKVIP – SHBET

Các hoạt động thiện nguyện khác cho người dân miền cao của OKVIP – SHBET

Thực tế, trước khi triển khai chương trình “Mang nước sạch đến bản làng” OKVIP đã cùng SHBET thực hiện rất nhiều hoạt động ý nghĩa cho người dân miền cao. Đây là một trong những hành động mà chúng tôi hướng đến để thể hiện trách nhiệm xã hội và góp phần nâng cao đời sống an sinh của bà con có hoàn cảnh khó khăn. Một số chương trình tiêu biểu như:

  • Xây dựng trường học tại các khu vực miền núi khó khăn giúp các em học sinh nơi đây có môi trường giáo dục tốt hơn.
  • Tặng quà bao gồm tiền mặt và các nhu yếu phẩm cần thiết cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn.
  • Hỗ trợ học bổng cho các em học sinh, sinh viên nghèo vượt khó,…
Xem thêm:  Trao Yêu Thương Nhận Nụ Cười - Thiện Nguyện OKVIP
Hoạt động thiện nguyện xây trường học vùng cao của OKVIP - SHBET
Hoạt động thiện nguyện xây trường học vùng cao của OKVIP – SHBET

Lời kết

Dự án “Mang nước sạch đến khắp buôn làng” là dự án nhân văn mà OKVIP – SHBET hướng đến nhằm hỗ trợ nâng cao chất lượng đời sống của người dân vùng cao. Trong thời gian tới chúng tôi chắc chắn sẽ có thêm nhiều hành trình thiện nguyện khác giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn trên khắp cả nước. Và chính đóng góp của các bạn cũng đang giúp sức để OKVIP và SHBET lan toả yêu thương lên toàn xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *