Hành Trình Nối Nhịp Tim, Vươn Mầm Sống Tại Quảng Ngãi

Nối nhịp tim, vươn mầm sống là hoạt động thiện nguyện ý nghĩa của Liên minh OKVIP. Chương trình mới được thực hiện gần đây và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ cộng đồng. Để hiểu rõ hơn về sự kiện này, hãy cùng tham khảo thêm thông tin ở bài viết dưới đây của chúng tôi.

Ý nghĩa của chương trình từ thiện nối nhịp tim, vươn mầm sống

Chương trình Nối nhịp tim, vươn mầm sống đã được lên kế hoạch bởi đội ngũ nhân viên và cán bộ của OKVIP và Hi88. Sự kiện này được thực hiện với mong muốn khơi nguồn yêu thương và lan toả những năng lượng tích cực đến cộng đồng. 

Ý nghĩa nhân văn của chương trình Nối nhịp tim, vươn mầm sống
Ý nghĩa nhân văn của chương trình Nối nhịp tim, vươn mầm sống

Những món quà nhỏ từ 2 đơn vị không chỉ góp phần giúp đỡ các bà con của khu vực được cải thiện cuộc sống mà còn giúp kết nối con người đến gần nhau hơn. Nhờ sự giúp đỡ của các ban ngành, đoàn thể, nối nhịp tim, vươn mầm sống đã được tổ chức thành công ngoài mong đợi.

Hành trình lan tỏa yêu thương của OKVIP và Hi88 qua sự kiện thiện nguyện

Trong một thời gian dài, OKVIP và Hi88 đã tổ chức nhiều hoạt động thiện nguyện với mong muốn đóng góp tích cực cho xã hội. Cả 2 đơn vị đã cùng nhau xuất hiện trên nhiều mảnh đất còn khó khăn, thiếu thốn để ủng hộ các gia đình và trẻ em nghèo.

Xem thêm:  Đánh Cắp Mặt Trời Cùng Em - F8BET Và OKVIP Đồng Hành Tổ Chức

Dưới đây là một số thông tin quan trọng có liên quan đến chương trình nối nhịp tim, vươn mầm sống:

Thời gian diễn ra sự kiện

Đầu năm 2024, Liên minh OKVIP cùng Hi88 đã có chuyến công tác cùng nhau đến mảnh đất Quảng Ngãi. Chương trình được tổ chức vào ngày 28/4/2024, tại xã Sơn Bua, Sơn Tây.

Chỉ trong một thời gian ngắn, những phần quà ý nghĩa đã được chuyển đến tay những mảnh đời khó khăn. Đội ngũ tình nguyện viên đã phục vụ bà con tốt nhất có thể để sự kiện được diễn ra thành công tốt đẹp.

Sự kiện được diễn ra vào thời điểm đầu năm
Sự kiện được diễn ra vào thời điểm đầu năm

Địa điểm tổ chức

Địa điểm diễn ra sự kiện nối nhịp tim, vươn mầm sống được tổ chức tại xã Sơn Bua, Sơn Tây, Quảng Ngãi. Đội ngũ nhân viên ekip của OKVIP và Hi88 đã nghiên cứu địa hình và chuẩn bị kế hoạch kỹ lưỡng từ trước thời điểm Tết Nguyên đán diễn ra.

Xã Sơn Bua có diện tích khoảng 4700 km2 với mật độ dân số đạt khoảng 40 người/km2. Đây là một xã nhỏ nằm tại phía Tây của tỉnh, là 1 trong số 63 huyện nghèo nhất của cả nước. Dân tộc chủ yếu sinh sống ở khu vực này là Kadong, King, Hre, Cor…Họ chủ yếu sinh sống bằng nương rẫy cà có đời sống kinh tế, văn hoá rất khó khăn.

Nhận thấy đây là một địa điểm cần được quan tâm đến nhiều hơn, OKVIP và Hi88 đã lựa chọn nơi này để tổ chức sự kiện nối nhịp tim, vươn mầm sống. Mục tiêu của chương trình là lan tỏa yêu thương đến bà con có hoàn cảnh khó khăn của tỉnh Quảng Ngãi. Các mạnh thường quân và toàn bộ nhân viên đã chứng kiến những nụ cười hạnh phúc và vui sướng của người dân khi họ được nhận tận tay những phần quà ý nghĩa.

Xem thêm:  OKVIP Vì Trường Đẹp Cho Em - Chắp Cánh Ước Mơ Đến Trường
Hoạt động được tổ chức tại xã Sơn Bua, Sơn Tây
Hoạt động được tổ chức tại xã Sơn Bua, Sơn Tây

Chi tiết về hoạt động tặng quà, kéo lưới điện cho bà con Quảng Ngãi

Để chuyến đi được diễn ra thành công tốt đẹp, cả OKVIP và Hi88 đã có những công tác chuẩn bị từ rất sớm. Hành trình nối nhịp tim, vươn mầm sống được diễn ra ở một nơi khá xa xôi. Tuy nhiên với tinh thần nhân ái, tất cả đoàn đều cảm thấy niềm vui nhiều hơn sự mệt mỏi. Nhân viên thiện nguyện đều rất mong chờ và háo hức chờ đón thời điểm được gặp mặt các bà con bản địa.

Theo đúng kế hoạch, công ty sẽ chia 1000 phần quà cho các hộ gia đình khó khăn nhất của khu vực. Đặc biệt là những gia đình có nhiều trẻ em đang trong độ tuổi đến trường. Những phần quà này bao gồm các vật dụng và đồ ăn thiết yếu như gạo, mắm, muối, dầu ăn…

Bên cạnh đó, một số hộ dân ở xã Sơn Bua hiện nay vẫn chưa được sử dụng điện lưới và nước sạch. Vì vậy liên minh OKVIP và Hi88 đã hỗ trợ kéo điện, lắp đặt hệ thống pin mặt trời và nước sạch đến từng hộ gia đình. Chúng tôi hy vọng rằng chất lượng đời sống được cải thiện sẽ giúp bà con có một cuộc sống tốt lên từng ngày.

Không những vậy, chương trình nấu ăn cho em và những người già neo đơn cũng được tổ chức tại nhà văn hóa địa phương. Khung cảnh mọi người cùng nhau thưởng thức những món ăn ngon và trò chuyện vui vẻ đã được ghi lại thông qua các thước phim. Ngoài ra, những hoạt động văn nghệ cũng đã được tổ chức. Toàn bộ nhân viên của đoàn thiện nguyện đều cảm thấy vui mừng vì sự kiện được diễn ra thành công tốt đẹp.

Xem thêm:  HI88 - Điều Ước Của Mẹ - Giọt Nước Mắt Nói Thay Tấm Lòng
Các hoạt động được tổ chức thành công nhờ sự hỗ trợ của chính quyền
Các hoạt động được tổ chức thành công nhờ sự hỗ trợ của chính quyền

Kết luận

Hành trình nối nhịp tim, vươn mầm sống của OKVIP và Hi88 đã khép lại một cách thành công ngoài sự mong đợi. Tuy nhiên, những dư âm còn đọng lại sau chuyến đi vẫn sẽ còn được đội ngũ nhân viên của đoàn ghi nhớ mãi. Sau chuyến đi này, chúng tôi hy vọng rằng những đóng góp của mình sẽ góp phần nhỏ bé giúp kết nối yêu thương và đem đến nhiều giá trị thiết thực cho cộng đồng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *