Liên Minh OKVIP – Cùng Jun88 Đưa Nước Ngọt Về Làng

OKVIP là liên minh nổi tiếng không chỉ nằm ở việc mang đến nhiều cơ hội làm giàu cho mọi người mà địa chỉ này còn nổi tiếng với các hoạt động thiện nguyện. Trong đó tiêu biểu có thể kể đến là chương trình “Đưa nguồn nước ngọt về làng” mà đơn vị này đã thực hiện cùng với đối tác Jun88. Bài viết dưới đây sẽ giúp mọi người tìm hiểu thông tin cụ thể về hoạt động ý nghĩa này.

Mục đích triển khai của dự án “Đưa nước ngọt về làng”

Ngay từ khi thực hiện thì chương trình của OKVIP và Jun88 thu hút nhiều sự chú ý của mọi người. Dự án ” đưa nước ngọt về làng ” đã thực hiện thành công trong việc mang đến nguồn nước sạch cho bà con ở các xã Bình Thuận và Tân Phước nằm trên địa bàn huyện Gò Công Đông.

Hỗ trợ bà con được sử dụng nước sạch
Hỗ trợ bà con được sử dụng nước sạch

Phía OKVIP cũng đã nêu rõ lý do thực hiện dự án ” đưa nước ngọt về làng ” là do xét thấy được sự nghiêm trọng của việc nước mặn xâm nhập sớm và sâu nên các tỉnh thuộc khu vực đồng bằng sông Cửu Long chịu nhiều ảnh hưởng. Liên minh đã giúp bà con có thể tiếp cận với nguồn nước sạch góp phần cải thiện đời sống của người dân. Chương trình này giúp mọi người sinh sống tại đây được hưởng lợi và góp phần làm cho việc sinh hoạt diễn ra thuận tiện đỡ vất vả hơn.

Xem thêm:  Đánh Cắp Mặt Trời Cùng Em - F8BET Và OKVIP Đồng Hành Tổ Chức

Cập nhật thực tế dự án “Đưa nước ngọt về làng”

OKVIP cũng thường xuyên cập nhật tiến độ diễn ra dự án trên các phương tiện truyền thông đại chúng. Trong ngày 5/4/2024 phía đại diện của tập đoàn đã xúc tiến dự án với sự giúp sức của cán bộ ở địa bàn xã Bình Thuận ( thị xã Gò Công) và khu vực xã Tân Phước ( thuộc huyện Gò Công Đông).

Đây cũng là dự án nằm trong chuỗi các hoạt động thiện nguyện OKVIP. Hoạt động được bà con ở huyện và cả nước vô cùng ủng hộ. Tuy quy mô không lớn nhưng hiệu quả mang lại là vô cùng khả quan khi đã giúp mọi người có thể chống hạn và chống mặn.

Theo OKVIP nhận định chương trình ” đưa nước ngọt về làng ” diễn ra hết sức thành công khi quy động được 5 xe tải chở nước sạch, 15 bồn chứa nước 2000 lít đã được đưa về làng và phân phát cho bà con. Đây là chương trình vô cùng ý nghĩa trong đợt hè năm nay.

Dự án giúp cải thiện được đời sống người dân
Dự án giúp cải thiện được đời sống người dân

Dự án “Đưa nước ngọt về làng” mang lại ý nghĩa gì?

Trong những ngày đầu thành lập thì OKVIP đã tập trung trong việc trong việc thực hiện theo chiến lược giá trị cốt lõi mà mình đề ra. Để thực thi các dự án thì đơn vị đã tiến hành khảo sát đi tìm các địa phương khó khăn từ đó hỗ trợ giúp họ có cuộc sống ổn hơn.

Xem thêm:  Trao Yêu Thương Nhận Nụ Cười - Thiện Nguyện OKVIP

Tương tự những dự án đã từng thực hiện thì hoạt động “Đưa nước ngọt về làng” cũng mang ý nghĩa tương tự. Để phát triển đất nước ngày càng hoàn thiện và giúp người dân cải thiện đời sống thì phía liên minh hỗ trợ và góp chút sức lực của mình để đem lại nhiều giá trị cho cộng đồng.

Một số hoạt động hợp tác giữa OKVIP – Jun88

Ngoài hoạt động trên thì phía liên minh cũng triển khai nhiều dự án nhân văn phi lợi nhuận và giúp các mảnh đời khó khăn có thể cải thiện được đời sống của mình. Bên dưới là những chương trình mà tập đoàn đã từng thực hiện và mang về hiệu quả vô cùng khả quan.

Trao 400 suất ăn cho các em nhỏ ở Hà Giang

Ý nghĩa của hoạt động “Đưa nước ngọt về làng”
Ý nghĩa của hoạt động “Đưa nước ngọt về làng”

Vào ngày 19/8/2023 phía liên minh đồng hành cùng những địa phương tỉnh Hà Giang để hỗ trợ tặng quà cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Tổng giá trị tiền quyên góp thực hiện trong chương trình là 30 triệu đồng. Cũng trong chuyến đi trên thì phía công ty đã quyên góp 400 suất ăn miễn phí đồng thời tặng 10 suất học bổng cho các bé khó khăn nhưng có tinh thần quyết tâm, cầu tiến trong học tập.

Chuyến từ thiện ở Kon tum 

Ngoài hoạt động ở Hà Giang thì phía liên minh cũng từng đến Kon Tum và trao tặng hơn 130 triệu động. Chương trình này giúp cho nhiều em nhỏ có thêm cơ hội để đến trường. Ngoài tiền mặt thì hoạt động cũng quyên góp hơn 185 phần quà cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Xem thêm:  HI88 - Điều Ước Của Mẹ - Giọt Nước Mắt Nói Thay Tấm Lòng

Hỗ trợ người dân trong vụ cháy chung cư mini Hà Nội

Bên cạnh đó phía tập đoàn cũng đóng góp 100 triệu đồng cho Mặt trận Tổ Quốc để giúp các nạn nhân thoát khỏi được vụ cháy chung cư mini tại Hà Nội. Với sự đồng cảm trước hoàn cảnh của nhiều gia đình trong vụ việc nên phía liên minh đã san sẻ, đóng góp với hy vọng giúp họ nhanh chóng vượt qua khó khăn trước mắt.

Một số hoạt động thiện nguyện khác của OKVIP
Một số hoạt động thiện nguyện khác của OKVIP

Bài viết giúp mọi người tìm hiểu cụ thể dự án thiện nguyện “Đưa nước ngọt về làng” của liên minh OKVIP  – Jun88. Tuy chuyến hành trình diễn ra không dễ dàng nhưng đã giúp được người dân Gò Công Đông cải thiện cuộc sống tốt hơn. Hãy cùng đồng hành với chúng tôi tiếp tục thêm nhiều hoạt động thiện nguyện khác trong thời gian tới nữa nhé. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *