Việc Làm SBO | OKVIP Chia Sẻ Về Tin Tuyển Dụng 2024

Việc làm SBO tuyển dụng các vị trí có tiềm năng phát triển ở tương lai. Thông tin này được OKVIP tổng hợp cụ thể và chi tiết ở phần nội dung. Nếu bạn đang quan tâm cơ hội làm việc ở môi trường chuẩn quốc tế, lương cao và cơ hội thăng tiến rõ ràng đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây nhé.

Tổng hợp tuyển dụng việc làm SBO mới nhất

Làm việc ở lĩnh vực giải trí trực tuyến hiện nay đang trở thành xu hướng mới. Dựa vào mục tiêu xây dựng cộng đồng lành mạnh các đơn vị và thương hiệu đang đăng tin tuyển dụng để chiêu mộ nhân tài. Tại đây sẽ gợi ý các vị trí cần nhân lực mới nhất 2024 cho bạn tham khảo.

Tham khảo tuyển dụng việc làm SBO mới nhất 2024
Tham khảo tuyển dụng việc làm SBO mới nhất 2024

Designer

Việc làm SBO vị trí designer được nhiều người lựa chọn bởi mức thu nhập hấp dẫn 35 – 40 triệu đồng/tháng. Ứng tuyển bạn có nhiệm vụ thiết kế voucher, poster, website và các ấn phẩm truyền thông căn cứ vào yêu cầu từ cấp trên. Bạn cũng đảm nhiệm quay phim, chụp ảnh và dựng các video nội bộ hướng dẫn khách hàng…

Seo content

Đây là vị trí đơn vị đang tuyển dụng và cần lượng lớn nhân lực. Khi đảm nhiệm bạn lên kế hoạch, phân tích bộ từ khóa, sáng tạo cách marketing hiệu quả…Ứng viên cần báo cáo lại tiến độ công việc và phối hợp đội nhóm để hoàn thành dự án. Mức lương khi làm việc trực tiếp thử việc là 29 triệu đồng/tháng và chính thức là 35 triệu đồng/tháng.

Xem thêm:  Làm Việc Tại Casino Macau Tổng Hợp Vị Trí Đang Được Tuyển Dụng
Tuyển dụng seo content lương lên đến 35 triệu/ tháng
Tuyển dụng seo content lương lên đến 35 triệu/ tháng

Sale

Việc làm SBO hiện nhận được sự quan tâm lớn của ứng viên là Sale. Đây là vị trí yêu cầu ứng viên phải có kiến thức và kinh nghiệm tìm kiếm khách hàng. Bạn cần nghiên cứu xu hướng thị trường, kỹ năng giao tiếp tốt và hỗ trợ giải đáp thắc mắc của người chơi…Ứng tuyển thành công bạn nhận lương 20 – 30 triệu đồng/tháng và hưởng hoa hồng doanh số.

Hậu đài

Đây là vị trí khá nhiều ứng viên lựa chọn mà yêu cầu không quá cao. Đảm nhiệm vị trí này bạn làm các thủ tục liên quan tới CSKH, hoạt động xuất nhập khoản và có thể kiêm luôn cả telesales để hỗ trợ cho công ty. Mức lương đơn vị áp dụng cho hậu đài là 25 – 28 triệu đồng/tháng.

Việc làm IT

Việc làm SBO tiềm năng và là xu hướng chắc chắn không thể bỏ qua IT. Nhân lực cần duy trì hệ thống mạng server cho công ty, nâng cấp bảo trì trang web, triển khai phần mềm giám sát…IT khi làm thử việc có mức lương là 34 triệu và làm chính thức nhận đến 50 triệu đồng/tháng.

Việc làm SBO tuyển dụng vị trí IT
Việc làm SBO tuyển dụng vị trí IT

Trợ lý OA

Đây có lẽ làm vị trí việc làm khá mới mà không phải ai cũng hiểu rõ. Nhưng đối với công ty hiện nay trợ lý OA có vai trò vô cùng quan trọng. Nhân viên bám sát mọi hoạt động của nhân sự, điểm danh và cần chắc chắn rằng mọi quy trình được diễn ra thuận lợi. Chính vì lẽ đó mà làm việc ở vị trí này ứng viên được nhận lương 20 – 25 triệu đồng/tháng.

Xem thêm:  Việc Làm M88 Với Nhiều Vị Trí Có Mức Thu Nhập Cao

Lý do nên ứng tuyển việc làm SBO

Bên cạnh các vị trí chúng tôi lưu trên còn có các công việc khác đang tuyển dụng. Bạn hoàn toàn có thể truy cập ngay vào trang web để tham khảo cụ thể hơn về từng việc làm. Tại đây chúng tôi sẽ nêu rõ vài lý do mà bạn nên ứng tuyển vào SBO.

Nội dung công việc rõ ràng

Việc làm SBO đăng tin về các vị trí mà công ty đang cần nhân lực. Theo đó ở mỗi vị trí sẽ cập nhật đầy đủ nội dung về yêu cầu, mô tả công việc, kỹ năng và kinh nghiệm. Phụ thuộc vào dữ liệu này để ứng viên đánh giá mức độ phù hợp của bản thân trước khi quyết định nộp hồ sơ.

Môi trường chuyên nghiệp

Phía công ty hiểu rõ tầm quan trọng của đội ngũ nhân lực đối với các kế hoạch phát triển thương hiệu giải trí ở tương lai. Nộp hồ sơ việc làm SBO bạn có cơ hội phát triển ở môi trường chuyên nghiệp và đạt chuẩn quốc tế. Hưởng lương phù hợp với năng lực, cơ hội tăng tiến rõ ràng và được đào tạo đúng quy trình để nâng cao kỹ năng.

Chính sách đãi ngộ tốt

Ứng viên khi làm việc sẽ được nhận trợ cấp đối với các ngày lễ Tết. Nhân viên có quyền được nghỉ phép hàng tháng, đặc biệt là sau 6 tháng được 15 ngày nghỉ (trường hợp không nghĩ được hưởng 10 triệu đồng theo chính sách của đơn vị).

Xem thêm:  Tuyển Dụng Philippines 2024 - OKVIP Đảm Bảo Thu Nhập Cao
Cơ hội việc làm với nhiều đãi ngộ hấp dẫn
Cơ hội việc làm với nhiều đãi ngộ hấp dẫn

Đơn vị còn hỗ trợ đóng bảo hiểm về sức khỏe và đảm bảo quyền lợi. Bên cạnh đó nhân lực được tham gia vào các hoạt động team building. Từ đó xây dựng mối quan hệ gắn kết, nỗ lực vì mục tiêu chung và sẵn sàng giúp đỡ nhau để đạt được hiệu suất công việc tốt nhất. 

Trên đây là tất tần tật các thông tin cơ bản về việc làm SBO. Để cập nhật bài viết mới nhất bạn đừng quên truy cập cẩm nang việc làm và theo dõi trang web. Mong rằng nội dung OKVIP chia sẻ trên đây thực sự hữu ích, giúp ứng viên hiểu và nắm bắt rõ hơn về chủ đề tuyển dụng của công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *