Công Bằng Chính Trực Cởi Mở – Slogan Hoạt Động Của OKVIP

Công bằng chính trực cởi mở được OKVIP luôn hướng tới trong quá trình phát triển nguồn nhân lực. Liên minh luôn xác định con người là tài sản quan trọng đóng góp cho sứ mệnh đảm bảo an toàn và mang đến trải nghiệm tốt nhất. 

 Chính trực là gì?

Cụm từ chính trực bắt nguồn từ tiếng Latinh “integritas”, mang ý nghĩa là trọn vẹn và lành mạnh. Một người chính trực có cách hành xử theo quy chuẩn đạo đức và trọng danh dự. Người sở hữu phẩm chất này luôn hướng tới tiêu chuẩn đạo đức cao nhất và mong đợi hành vi tương tự từ người khác. 

Giải đáp chi tiết về chính trực
Giải đáp chi tiết về chính trực

Người chính trực rất đơn giản, thẳng thắn, thể hiện bản thân rõ ràng để người đối diện có thể hiểu được những gì mà họ truyền đạt. Họ có cách làm việc trung thực, luôn giữ lời hứa và không nuốt lời. Hơn nữa, sự chính trực của một người lãnh đạo là nguyên nhân khiến cho nhân viên tin tưởng. Điều này giống như một nền móng vững chắc cho sự phát triển của liên minh OKVIP. 

Tại sao OKVIP hướng tới sự công bằng chính trực cởi mở?

OKVIP hiểu được rằng nếu lỗi do sản phẩm thì có thể được tha thứ nhưng nếu lừa đảo hay gian lận thì sẽ ảnh hưởng lớn đến uy tín và thương hiệu. Đây là một nguyên tắc bất di bất dịch và không bao giờ có thể thoả hiệp điều gì vi phạm đến giá trị cốt lõi hay đó là sự chính trực. Sự công bằng chính trực cởi mở sẽ giúp liên minh chú trọng xây dựng văn hoá tổ chức, đề cao việc đối xử công bằng với nhân lực thông qua các hành vi.  

Xem thêm:  Giải Bóng Phủi Tranh Cup OKVIP - S7 Mùa Giải 2024

Khi OKVIP duy trì được văn hoá công bằng chính trực và cởi mở thì nhân viên của họ sẽ nhanh chóng đưa ra quyết định, luôn nghĩ tới lợi ích dài hạn của khách hàng và đơn vị. Đội ngũ nhân viên sẽ luôn tin tưởng lẫn nhau và mang lại lợi ích lớn trong quá trình làm việc và hạn chế mâu thuẫn không đáng có. 

OKVIP xây dựng văn hóa công bằng, chính trực cởi mở
OKVIP xây dựng văn hóa công bằng, chính trực cởi mở

Làm sao để xây dựng môi trường công bằng chính trực cởi mở?

Sự công bằng chính trực và cởi mở thể hiện trong các nguyên tắc, tầm nhìn, sứ mệnh, cho đến cách ứng xử của nhân viên. Nền tảng của những điều này bắt đầu từ ban lãnh đạo, chủ quản của liên minh OKVIP. Để xây dựng được văn hóa công bằng chính trực cởi mở, trước tiên liên minh cần phải làm đúng những gì đã cam kết với đối tác và khách hàng. 

Bên trong liên minh OKVIP, cần có sự tương tác giữa ban lãnh đạo với tất cả nhân viên. Người đứng đầu là đại diện mẫu mực cho giá trị của đơn vị nên cần phải gương mẫu và cư xử chính trực. Ngoài ra, lãnh đạo phải xây dựng chính sách công bằng, rõ ràng về mức lương, phúc lợi và thưởng theo năng lực. Từ đó tạo điều kiện cho đội ngũ nhân sự phát huy tốt nhất khả năng của bản thân như đã cam kết. 

Làm sao để xây dựng môi trường công bằng chính trực cởi mở
Làm sao để xây dựng môi trường công bằng chính trực cởi mở

Khi nội bộ của liên minh đã vững mạnh và thể hiện trọn vẹn của sự chính trực. Thì lúc này đối tác và khách hàng sẽ hiểu và cảm nhận được giá trị mà đơn vị mang lại. Khách hàng và đối tác luôn đề cao sự trung thực khi đơn vị thực hiện sai phạm và đưa ra phương án xử lý kịp thời. Như vậy sẽ giúp OKVIP có được lòng tin và xây dựng mối quan hệ gắn bó, tạo nền tảng tốt nhất cho sự phát triển bền vững. 

Xem thêm:  Thi Đấu Đạp bóng - Đạp Bóng Hay, Quà Khủng Trao Tay

OKVIP hướng đến xây dựng văn hóa công bằng chính trực cởi mở

OKVIP mong muốn xây dựng văn dựng văn hóa chuyên nghiệp, dựa trên giá trị cốt lõi là công bằng chính trực cởi mở. Trong đó, liên minh luôn đề cao sự công bằng đối  với tất cả đối tác, khách hàng và nhân viên. Đơn vị chú trọng vào quyền lợi của mỗi người để nhân sự luôn gắn bó, cống hiến và giữ chân nhân tài. Đưa văn hóa công bằng  chính trực cởi mở vào trong hoạt động và thực hiện các quy tắc ứng xử như đã cam kết. Từ đó tạo nên môi trường làm việc thân thiện và minh bạch. 

Văn hóa công bằng chính trực và cởi mở được chú trọng tại OKVIP
Văn hóa công bằng chính trực và cởi mở được chú trọng tại OKVIP

Lời kết

OKVIP luôn hướng tới việc xây dựng sự công bằng chính trực cởi mở trong hoạt động. Điều này giúp cho đơn vị tạo được niềm tin từ đông đảo khách hàng và sự đồng hành, gắn bó của toàn bộ nhân viên. Liên minh đã và đang thực hiện rất tốt điều này để mang tới trải nghiệm tốt nhất cho người tham gia. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *