OKVIP Tuyển Dụng IT Web Hậu Đài Cam Với Đãi Ngộ Hấp Dẫn

IT Web hậu đài Cam là một trong những vị trí vô cùng quan trọng của liên minh OKVIP. Với những kế hoạch phát triển trong tương lai, hiện tại tập đoàn đang mở đợt tuyển dụng lớn để chiêu mộ nhân tài. Cùng tham khảo các thông tin trong bài viết để nắm rõ được các yêu cầu và đãi ngộ của vị trí này ngay.

Những nhiệm vụ của vị trí IT web hậu đài Cam

Ở vị trí IT web hậu đài Cam của tập đoàn OKVIP, ứng viên sẽ phải hoàn thành tốt những nhiệm vụ dưới đây:

 • Hỗ trợ công ty xây dựng trang web, duy trì hoạt động có hiệu quả xuyên suốt thời gian làm việc.
 • Thiết kế và phát triển giao diện cho các trang web cũng như ứng dụng (Frontend Developer). Đảm bảo các module chức năng được tích hợp có thể hoạt động bình thường.
 • Xây dựng dữ liệu và cơ sở hạ tầng của hệ thống công ty (Backend Developer). Đồng thời viết và kiểm soát các hoạt động API.
Các công việc của vị trí IT web hậu đài cam
Các công việc của vị trí IT web hậu đài cam

Yêu cầu công việc cơ bản đối với ứng viên

Để có thể trở thành một nhân sự nhiều tiềm năng tại tập đoàn OKVIP, khi ứng tuyển vị trí IT web hậu đài Cam bạn cần đạt một số yêu cầu sau:

 • Có tối thiểu 1 năm kinh nghiệm đối với các nghiệp vụ và chuyên môn liên quan đến Backend và Frontend, HTML5, Javascript, ES6, CSS3,…
 • Bằng cấp từ cao đẳng trở lên, tốt nghiệp các chuyên ngành công nghệ thông tin.
 • Có đủ những kiến thức về MVC , OOP, Design pattern , RESTful API để áp dụng vào trong quá trình bản thân làm việc.
 • Về chuyên môn liên quan đến .NET: có kỹ năng và kinh nghiệm lập trình cho các nền tảng .NET Frame và .NET Core. Dễ dàng thực hiện các nghiệp vụ xây dựng Web Services, API cũng như WCF.
 • Về chuyên môn liên quan đến JAVASCRIPT: Thành thạo các ngôn ngữ lập trình như Angular/NodeJS/ ReactJS, VueJS, Angular,…
 • Ứng viên hoàn toàn có khả năng thiết kế CSDL SQL Server, MongoDB, MySQL một cách thành thục.
 • Bên cạnh những yêu cầu về chuyên môn ở trên, những IT web hậu đài Cam còn cần có khả năng làm việc tập trung, phát huy tốt bản thân dù làm việc độc lập hay theo nhóm. Trong quá trình làm việc luôn sẵn sàng chia sẻ và trao đổi các vấn đề có tính xây dựng.
Xem thêm:  Việc Làm Content Lương Cao - Cơ Hội Thăng Tiến OKVIP

 

Những yêu cầu công việc cơ bản ứng viên cần đáp ứng
Những yêu cầu công việc cơ bản ứng viên cần đáp ứng

Đối với những ứng viên chưa có nhiều kinh nghiệm hoặc không có kinh nghiệm, tập đoàn sẽ đào tạo nếu nhận thấy có tiềm năng phát triển.

Đãi ngộ hấp dẫn đến từ tập đoàn OKVIP

Với một vị trí quan trọng như IT web hậu đài Cam, tập đoàn OKVIP đã đưa ra các chính sách đãi ngộ lý tưởng.

Mức lương hậu hĩnh

Vị trí IT web hậu đài Cam tại trang liên mình OKVIP sẽ khởi đầu với mức lương thử việc là 40 triệu đồng trong vòng 2 tháng. Sau khi trở thành nhân viên chính thức thì mức lương mỗi tháng của bạn sẽ là 50 triệu đồng. Chế độ tăng lương sẽ được tính như sau:

 • Năm làm việc thứ 2: Qua mỗi tháng tăng thêm 2 triệu đồng, tối đa tổng lương 60 triệu đồng/tháng thì dừng lại.
 • Năm làm việc thứ 3: Mỗi tháng tăng thêm 2 triệu đồng, tối đa tổng lương 70 triệu đồng/tháng thì dừng lại.
 • Năm làm việc thứ 4: Tiếp tục theo cơ chế tăng mỗi tháng 2 triệu đồng và tổng lương cao nhất sẽ là 80 triệu đồng.
 • Tặng thưởng thâm niên 50 triệu đồng năm thứ 2, năm thứ 3 là 100 triệu đồng. Nếu làm việc có hiệu suất, mỗi tháng được thưởng thêm 5 triệu đồng.

Cách tính thưởng sẽ được duy trì như trên trong suốt thời gian làm việc của nhân viên. Ngoài ra còn rất nhiều đãi ngộ hấp dẫn khác mà liên minh dành cho vị trí IT web hậu đài Cam.

Xem thêm:  Việc Làm Content Marketing | Mô Tả Chi Tiết Từ A Đến Z
Chế độ đãi ngộ chất lượng từ tập đoàn OKVIP
Chế độ đãi ngộ chất lượng từ tập đoàn OKVIP

Phúc lợi về chế độ nghỉ dưỡng

Nhân viên làm việc tại Campuchia với hệ thống văn phòng hiện đại, sẽ được bao ăn ở và phụ cấp tăng ca. 6 tháng công ty sẽ cho nghỉ 15 ngày có lương, nếu không nghỉ sẽ được nhận thêm phụ cấp là 15 triệu đồng. Các phúc lợi về lễ tết, y tế, nhu yếu phẩm,… đều được OKVIP chú trọng, đảm bảo xây dựng một môi trường làm việc tốt nhất cho toàn thể nhân viên.

Như vậy còn chần chừ điều gì mà không nhanh chóng ứng tuyển vị trí IT web hậu đài Cam tại OKVIP nếu bạn có đủ năng lực. Mọi thông tin chi tiết có thể truy cập tại diễn đàn chính của tập đoàn để tìm hiểu thêm.