Trợ Lý OA OKVIP – Việc Làm Hot Đầu Năm Không Thể Bỏ Qua

Trợ lý OA là một công việc rất quan trọng tại OKVIP nhận được đông đảo sự tìm kiếm của bạn trẻ trong khoảng thời gian gần đây. Liên minh này là một thương hiệu giải trí có tiếng tăm rất nổi tiếng ở châu Á nói riêng và toàn thế giới nói chung. Vậy việc làm này có phúc lợi hay yêu cầu gì mà được quan tâm đến như vậy, theo dõi bài viết dưới của chúng tôi để tìm hiểu thông tin nhé.

Giới thiệu chung về công việc trợ lý OA là gì?

Việc làm này là một cơ hội tuyệt vời dành cho những người muốn thử thách bản thân trong một môi trường làm việc năng động và tràn ngập sự sáng tạo. Khi nói đến trợ lý, chắc hẳn nhiều bạn sẽ nghĩ rằng đây là một công việc văn phòng nhàm chán, cả ngày chỉ quanh quẩn bên đống giấy tờ hay chứng từ toàn chữ là chữ.

 

 Giới thiệu chung về công việc trợ lý OA là gì?
Giới thiệu chung về công việc trợ lý OA là gì?

Tuy nhiên, thực chất tính chất công việc không chỉ đơn thuần nhàm chán như vậy. Trợ lý OA là người tiếp xúc trực tiếp với ban lãnh đạo tại OKVIP, họ sẽ cần điều hành cũng như là quản lý tất cả công việc liên quan đến hành chính nhân sự trong đơn vị.

Xem thêm:  Việc Làm Liên Minh OKVIP - Cơ Hội Kiếm Mức Lương Khủng

Vì thế nên đây là một công việc có tính chất rất quan trọng do nó ảnh hưởng đến bộ máy nhân sự cũng như tốc độ làm việc và sự phát triển trực tiếp của OKVIP. Tất cả vấn đề liên quan đến điều phối nhân viên, quản lý lương, giám sát hoạt động chấm công đều do trợ lý đảm nhận.

Hơn thế nữa, công việc này cũng yêu cầu bạn phải giải đáp về phúc lợi, đãi ngộ của nhân viên nếu có. Những vấn đề như nghỉ phép, thủ tục nghỉ việc,… đều cần trợ lý đảm nhận để đảm bảo quy trình đều diễn ra chính xác theo thủ tục của đơn vị trành những sai sót không đáng có xảy ra.

Mô tả công việc trợ lý OA OKVIP chi tiết nhất

 

Mô tả công việc trợ lý OA OKVIP chi tiết nhất
Mô tả công việc trợ lý OA OKVIP chi tiết nhất

Để hiểu rõ hơn về quyền lợi cũng như công việc, hãy cùng theo dõi ở dưới đây với chúng tôi nhé.

Phúc lợi và mức lương cơ bản

Mức lương cơ bản của trợ lý OA nếu chỉ biết tiếng Việt và không thông thạo ngoại ngữ là 23 triệu, thời gian thử việc 2 tháng thì lương sẽ là 20 triệu. Ngoài ra, nếu bạn thông thạo tiếng Trung thì mức đãi ngộ OKVIP trả cho bạn trong 2 tháng thử việc sẽ là 40 triệu và chuyển chính được nhận 50 triệu.

Thời gian làm việc yêu cầu đủ 8,5 tiếng một ngày và một tháng các bạn sẽ được 4 ngày nghỉ phép. Khung giờ làm việc linh hoạt có thể lựa chọn từ 10h-20h30; 13h-23h hoặc 14h-24h và một ngày được nghỉ giải lao 1,5 tiếng trong thời gian này.

Xem thêm:  OKVIP Tuyển Dụng Facebook Ads - Thông Tin Hot Nhất 2024
Phúc lợi và mức lương cơ bản
Phúc lợi và mức lương cơ bản của chức vụ OA

OA sẽ làm việc tại Mộc Bài, Campuchia nên phúc lợi đầu tiên là OKVIP sẽ bao toàn bộ chỗ ở miễn phí trong ký túc xá. Tiền ăn mỗi tháng được phát thêm 3 triệu VNĐ và tự đặt đồ ăn bên ngoài, các nhu yếu phẩm đều được cung cấp miễn phí.

Ngoài ra, mỗi 6 tháng sẽ được nghỉ phép về Việt Nam 15 ngày có lương. Nếu bạn chọn ở lại làm việc thì sẽ được thưởng ngày 10 triệu VNĐ, lễ Tết tăng ca cũng sẽ được thưởng thêm 10 triệu VNĐ.

Yêu cầu công việc trợ lý OKVIP

Về yêu cầu công việc trợ lý OA như sau, điều cơ bản đó là nữ giới, người Việt thông thạo tiếng Việt và dưới 30 tuổi. Trách nhiệm việc làm này yêu cầu cần siêng năng, chăm chỉ không ngừng học hỏi mỗi ngày. Mô tả việc làm chi tiết trợ lý OKVIP sẽ bao gồm:

 Yêu cầu công việc trợ lý OA OKVIP
Yêu cầu công việc trợ lý OA OKVIP
  • Giám sát, điểm danh và kiểm tra máy tính nhân viên khi tan ca.
  • Làm thủ tục cho nhân viên mới nhận chức và những trường hợp nhân sự cũ thôi việc.
  • Phát đồ dùng sử dụng khi làm việc dành cho nhân viên và kiểm kê quản lý một số báo biểu liên quan đến công việc.
  • Quản lý ngày nghỉ phép tháng, phép năm, phép bệnh của toàn bộ nhân viên.
  • Tính lương, phát lương, phát tiền ăn, card điện thoại cho người lao động đều đặn vào mỗi tháng.
  • Điểm danh lên ca, xuống ca của toàn thể nhân viên.
Xem thêm:  Content Online Tại Nhà Kiếm Tiền Một Cách Cực Kỳ Dễ Dàng

Đơn vị OKVIP là một địa điểm làm việc năng động tích cực đầy lý tưởng mà các bạn trẻ không nên bỏ qua nếu đang tìm kiếm cơ hội việc làm có khả năng thăng tiến trong tương lai. Vì vậy nên, hãy nhanh tay nộp hồ sơ tuyển dụng vào vị trí trợ lý OA để có cơ hội gia nhập vào liên minh hùng mạnh này nhé.