OKVIP Tuyển Sale Tại Cam Lương Hấp Dẫn Hoa Hồng Vô Hạn

Làm nhân viên sale tại Cam cùng OKVIP là một công việc vô cùng hấp dẫn với chế độ lương thưởng và hoa hồng cao. Đặc biệt, vị trí này không yêu cầu quá nhiều bằng cấp, OKVIP coi trọng năng lực cá nhân và kỹ năng giao tiếp và thái độ của bạn. Nhanh tay tìm hiểu và nộp hồ sơ ngay!

 

Sơ lược về OKVIP

 

Liên minh OKVIP có tiền thân là tập đoàn Taipei101 được thành lập từ năm 2005. Trải qua hơn 18 năm hoạt động và phát triển, tổng bộ liên minh đã quyết định thay đổi hướng đi và nhận dạng thương hiệu, cũng là xuất phát điểm cho cái tên OKVIP ra đời.

 

Hiện tại, OKVIP đang làm việc chủ yếu tại trụ sở đặt tại khu vực gần cửa khẩu Mộc Bài, Campuchia. Lĩnh vực kinh doanh của đơn vị là casino và game đổi thưởng, với mong muốn mang đến không gian giải trí online sôi động, đẳng cấp nhất, là chốn dừng chân để anh em được thư giãn sau một ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi.

 

Sơ lược về Liên minh OKVIP
Sơ lược về Liên minh OKVIP

Tiêu chí này cũng được áp dụng vào môi trường làm việc tại liên minh. Sở hữu một số lượng đông đảo nhân viên, OKVIP luôn cố gắng tạo điều kiện để bạn phát huy toàn diện khả năng của mình. Khi đi làm sale tại Cam, bạn sẽ không bị bó buộc bởi các bộ đồ công sở gò bó, khó chịu mà được tự do mặc trang phục mình cảm thấy thoải mái nhất. 

Xem thêm:  Nguyên Tắc Giữ Gìn Vệ Sinh Phòng Giặt Tại Liên Minh OKVIP 

 

Bên cạnh đó, bạn cũng có không gian và bàn làm việc riêng, đủ để bạn tập trung vào công việc nhưng đồng thời không quá xa cách với đồng nghiệp. Sau giờ làm, bạn tha hồ tụ tập cùng những người bạn đi ăn, dạo phố và vui chơi theo sở thích.

 

OKVIP tuyển nhân viên sale tại Cam hoa hồng đến 10%

 

OKVIP tuyển nhân viên sale tại Cam hoa hồng 10%
OKVIP tuyển nhân viên sale tại Cam hoa hồng 10%

Hiện tại, OKVIP đang cần tuyển thành viên đảm nhận vị trí sale tại Cam với mức hoa hồng cao không giới hạn. Nếu bạn có hứng thú hãy theo dõi các thông tin dưới đây để ứng tuyển ngay nhé!

 

Mô tả công việc

 

Trở thành nhân viên sale offline tại OKVIP, bạn sẽ cần thực hiện các công việc sau:

 

 Mô tả công việc chi tiết
Mô tả công việc chi tiết
 • Tìm kiếm khách hàng tiềm năng giúp tăng doanh thu cho đơn vị.

 

 • Chăm sóc, hướng dẫn và tư vấn mọi thông tin cần thiết cho khách hàng.

 

 • Báo cáo tiến độ, lập kế hoạch công việc sẽ thực hiện trong thời gian ngắn hạn.

 

 • Thực hiện những công việc khác được yêu cầu bởi cấp trên.

 

Quyền lợi được hưởng

 

Một khi đã ứng tuyển thành công vào vị trí nhân viên sale tại Cam của OKVIP, bạn sẽ nhận được hưởng hàng loạt phúc lợi hấp dẫn, bao gồm:

 

Mức lương, hoa hồng, phúc lợi nhân viên được hưởng
Mức lương, hoa hồng, phúc lợi nhân viên được hưởng
 • Lương thử việc 23,000,000 đồng, lương chính thức 29,000,000 đồng.
Xem thêm:  IT APP Online Tại Nhà - Cơ Hội Việc Làm Đãi Ngộ Cao Số 1

 

 • Thử việc từ 2 đến 3 tháng, xét lên chính thức dựa vào biểu hiện và doanh số thu về được. Nếu bạn bộc lộ được thực lực của mình, bạn có thể trở thành nhân viên chính thức chỉ trong vòng nửa tháng hoặc 1 tháng làm việc.

 

 • Hoa hồng từ 3.5% đến 10% mỗi tháng tùy thuộc vào doanh thu từ nhóm khách hàng của bạn mang lại.

 

 • Trợ cấp tiền ăn 3,000,000 đồng mỗi tháng, phúc lợi sinh nhật 2,000,000 đồng/người. Ngoài ra còn được nhận thưởng đầy đủ theo các chế độ hiếu hỉ, lễ Tết,…

 

 • Ký túc xá miễn phí cho nhân viên, phòng từ 4 đến 6 người, an toàn, sạch sẽ, có bảo mẫu dọn dẹp mỗi ngày.

 

 • Một tháng được nghỉ 3 ngày tùy chọn, riêng các bạn nữ có thêm nửa ngày nghỉ đặc biệt. Mỗi 6 tháng làm việc được nghỉ phép có lương trong 15 ngày.

 

 • Một số đãi ngộ khác để tăng tính đoàn kết như đi ăn tiệc công ty hàng tháng, đãi nước uống, đồ ăn, hoa quả từ đồng nghiệp,…

 

Sở hữu vô vàn phúc lợi khi trở thành nhân viên sale offline OKVIP

Yêu cầu ứng viên

 

OKVIP luôn sẵn lòng chào đón mọi thành viên có thiện chí gia nhập. Tuy nhiên, để có thể đăng ký ứng tuyển sale tại Cam thành công bạn vẫn cần đáp ứng những yêu cầu cơ bản sau:

 

Những yêu cầu bắt buộc của công việc sale
Những yêu cầu bắt buộc của công việc sale
 • Ứng viên nam/nữ từ 20 đến 33 tuổi, có sức khỏe tốt.
Xem thêm:  Việc Làm Content Lương Cao - Cơ Hội Thăng Tiến OKVIP

 

 • Tốc độ đánh máy tối thiểu đạt 40 từ/phút.

 

 • Có khả năng giao tiếp tốt bằng cả lời nói và câu viết, nhanh nhạy trong xử lý tình huống.

 

 • Ưu tiên ứng viên am hiểu các kỹ năng marketing, xây dựng và quảng cáo website, lên kế hoạch chạy quảng cáo Facebook Ads, thiết kế hình ảnh, dựng video cơ bản đủ để phục vụ hiệu suất công việc.

 

 • Ưu tiên người có kinh nghiệm, người lao động không có kinh nghiệm sẽ được đào tạo.

 

 • Chịu được áp lực công việc và luôn tuân thủ các quy định được đặt ra bởi liên minh.

 

Trên đây là toàn bộ yêu cầu dành cho vị trí nhân viên sale tại Cam. OKVIP luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong mọi khả năng để làm việc tốt nhất và phát huy mọi năng lực của bản thân. Hãy nhanh tay gửi hồ sơ đăng ký vì số lượng tuyển dụng có hạn! Ứng tuyển ngay và cùng gia nhập vào đại gia đình OKVIP bạn nhé!