Việc Làm Media – Cơ Hội Nghề Nghiệp Hấp Dẫn Nhất Tại OKVIP

Media là cơ hội việc làm hấp dẫn tại OKVIP được nhiều ứng viên quan tâm. Công việc có chế độ đãi ngộ hấp dẫn cùng cơ hội thăng tiến cao. Thông tin được chia sẻ dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về tin tức tuyển dụng này.

Thông tin việc làm nhân viên Media tại OKVIP

Nếu bạn đam mê truyền thông thì không nên bỏ lỡ thông tin tuyển dụng nhân viên Media tại OKVIP. Làm việc tại đây các bạn sẽ có nguồn thu nhập ổn định cùng với cơ hội thăng tiến lớn.

Thông tin việc làm nhân viên media
Thông tin việc làm nhân viên media

Mô tả công việc

Media dùng để chỉ những phương tiện truyền thông đại chúng như báo chí, truyền hình, radio, internet. Đóng vai trò quan trọng trong quá trình truyền tải thông tin đến khán giả, người xem. Tại OKVIP nhân viên vị trí này sẽ làm những công việc như sau:

 • Kết hợp với các nhóm trong nội bộ phát triển, tích hợp kế hoạch, chiến lược truyền thông.
 • Lên kế hoạch phát triển cộng đồng mạng xã hội và những thông tin về tập đoàn để đưa thương hiệu OKVIP đến gần với khách hàng hơn.
 • Chịu trách nhiệm về quá trình lưu trữ hình ảnh, cơ sở dữ liệu, video.
 • Lập kế hoạch phát triển quảng cáo offline, event offline trên nhiều kênh.
 • Có kỹ năng đào tạo nhân sự để phục vụ nhu cầu làm việc đội nhóm.
 • Cải thiện hiệu suất, chất lượng truyền thông xã hội cùng những chỉ số tăng trưởng của thương hiệu trên nền tảng digitals.
Xem thêm:  Việc Làm Liên Minh OKVIP - Cơ Hội Kiếm Mức Lương Khủng
Mô tả chi tiết về công việc
Mô tả chi tiết về công việc

Yêu cầu việc làm

Đối với nhân viên Media tại OKVIP đòi hỏi bạn phải có trình độ chuyên môn cao. Dưới đây là những tiêu chí mà các ứng viên cần có để trở thành nhân viên của tập đoàn:

 • Đối tượng tuyển dụng là nam tốt nghiệp từ trung cấp trở lên.
 • Từng làm việc ở những công ty về nghệ thuật.
 • Có tinh thần cầu tiến, ham học hỏi và chịu được áp lực cao.
 • Có khả năng sáng tạo nội dung.
 • Am hiểu về facebook, google, intergram và nhiều kênh thông tin xã hội khác.
 • Có kinh nghiệm làm việc đa chức năng nội bộ cùng những đội nhóm bên ngoài.
Yêu cầu cần đáp ứng khi làm việc
Yêu cầu cần đáp ứng khi làm việc

Lương thưởng và phúc lợi đối với nhân viên Media

Khi trúng tuyển vào vị trí công việc Media các bạn sẽ được hưởng lương cao cùng chế độ đãi ngộ hấp dẫn. Cụ thể sẽ là:

Về tiền lương

Sau khi trúng tuyển vào vị trí công việc của tập đoàn OKVIP ứng viên sẽ được hưởng mức lương hấp dẫn. Khi thử việc bạn sẽ được nhận 22 triệu VNĐ và khi trở thành nhân viên chính thức sẽ là 24 triệu đồng.

Đãi ngộ hấp dẫn

 Lương thưởng và phúc lợi đối với nhân viên media
Lương thưởng và phúc lợi đối với nhân viên media

Khi trở thành nhân viên của OKVIP bạn sẽ có 4 ngày nghỉ phép và có thể chia thành 2 lần nghỉ. Từ 6 tháng trở lên sẽ là 15 ngày phép và nếu không về sẽ được nhận 10 triệu đồng. Tuy nhiên nếu nhận xong làm chưa đủ 3 tháng nghỉ việc bạn sẽ phải hoàn trả lại số tiền trên.

Xem thêm:  OKVIP 2024 Tuyển Dụng Vị Trí IT Web Tiền Đài Thu Nhập Cao

Hàng tháng nhân viên sẽ được hỗ trợ 3 triệu tiền ăn, thưởng lễ tết lên đến 10 triệu đồng. Đối với sinh nhật nhân viên Media sẽ được nhận 2 triệu/người. Các ngày lễ lớn cũng sẽ được nghỉ theo đúng quy định. Thời gian làm việc sẽ theo giờ hành chính ngày làm 8 tiếng rưỡi và được nghỉ trưa, nghỉ chiều.

Làm việc tại tập đoàn OKVIP hàng tháng nhân viên sẽ được ăn liên hoan bộ phận 1 lần. Những ngày lễ tết như trung thu, tết âm lịch sẽ được tặng quà và tổ chức hoạt động ăn mừng với quy mô lớn. Đặc biệt các bạn sẽ được hưởng chế độ bảo hiểm xã hội, y tế đầy đủ. Được bố trí kỹ túc xá với đầy đủ trang thiết bị sinh hoạt và vật dụng y tế.

Ứng viên khi trúng tuyển theo chính sách tuyển dụng của OKVIP sẽ được liên minh chi trả mọi chi phí làm giấy tờ, vé máy bay, thủ tục nhập cảnh. Người lao động sẽ không phải chịu bất cứ khoản tiền nào mà chỉ cần xách hành lý để đến trụ sở làm việc. Đó là Bavet, Mộc Bài – Campuchia ở ngay gần chợ đêm, gần phố đi bộ, cách cửa khẩu Mộc Bài khoảng 500m.

Lời kết

Có thể thấy nhân viên Media truyền thông là cơ hội việc làm hấp dẫn dành cho các bạn trẻ đang mong muốn kiếm việc làm. Nếu đáp ứng đủ yêu cầu bạn hãy nhanh chóng nộp CV ứng tuyển để gia nhập đội ngũ nhân sự của OKVIP. Tại đây bạn sẽ có cơ hội làm việc trong môi trường quốc tế năng động và chuyên nghiệp.

Xem thêm:  Trợ Lý Chủ Quản OKVIP - Lương Hậu Hĩnh Và Chế Độ Đãi Ngộ Tốt