OKVIP 2024 Tuyển Dụng Vị Trí IT Web Tiền Đài Thu Nhập Cao

IT web tiền đài từ trước đến nay vẫn luôn đóng vai trò quan trọng trong bộ máy nhân sự của OKVIP. Trong năm 2024 với quy mô kinh doanh trải dài khắp châu Á thành ra đơn vị này hiện tại đang có nhu cầu tuyển dụng số lượng lớn. Để tìm hiểu các điều kiện ứng tuyển và nội dung chính sách bạn hãy đọc ngay bài viết sau.

 

Cập nhật thông tin tuyển dụng vị trí IT web tiền đài

 

Trong năm 2024 liên minh OKVIP sẽ tổ chức nhiều đợt tuyển dụng liên tục để bổ sung nhân sự. Trong đó đối với vị trí này sẽ đảm nhận nhiệm vụ lập trình và duy trì hoạt động của các Module ổn định và mượt mà nhất. Ngoài ra còn phải hỗ trợ và xây dựng hệ thống máy chủ cho liên minh game cá cược này.

 

Thông tin tuyển dụng vị trí IT web tiền đại tại OKVIP

Thông tin tuyển dụng vị trí IT web tiền đại tại OKVIP

Điều kiện của các ứng viên khi ứng tuyển IT web tiền đài

 

Vì đây là vị trí cực kỳ quan trọng nên OKVIP cũng đã đưa ra một số điều kiện ứng tuyển, cụ thể như sau:

Xem thêm:  OKVIP 2024 Tuyển Dụng Vị Trí Hành Chính Đãi Ngộ Hấp Dẫn

 

  • Có ít nhất 1 năm công tác tại vị trí này trước đó, nếu thuộc bộ phận Backend cần phải am hiểu về Nodejs hoặc Net, nếu thuộc Frontend cần có kinh nghiệm về mảng Reactjs hoặc Angular. Nếu chưa có kinh nghiệm bắt buộc phải có background về mảng này.

 

  • Đã tốt nghiệp chuyên ngành công nghệ thông tin mảng khoa học máy tính hoặc công nghệ phần mềm. Bằng cấp ít nhất là cao đẳng, cấp bậc đại học sẽ được ưu tiên hơn.

 

  • Am hiểu về các mẫu thiết kế dành cho ứng dụng web, ví dụ như Mvc, Design Pattern, Restfull Api,… 

 

  • Có kinh nghiệm sử dụng ít nhất 1 ngôn ngữ lập trình.

 

  • Luôn có tinh thần tìm tòi và học hỏi các công nghệ mới.

 

  • Sử dụng thành thạo tiếng Anh.

 

Một số yêu cầu về vị trí IT web tiền đài
Một số yêu cầu về vị trí IT web tiền đài

Ưu điểm nổi bật của IT web tiền đài

 

Sở dĩ vị trí này thu hút sự chú ý của đông đảo ứng viên ngay từ khi OKVIP mới công bố chính sách là vì những ưu điểm dưới đây.

 

Mức lương hấp dẫn, phúc lợi đầy đủ

 

Hiện tại vị trí này đang tuyển dụng 2 bộ phận là làm việc trực tiếp (offline) và từ xa (online). Mức lương cơ bản sẽ thỏa thuận thêm trong quá trình phỏng vấn. Tuy nhiên thông thường với vị trí offline là 50 triệu lúc thử việc và 60 triệu khi chuyển sang chính thức. Còn vị trí online lần lượt sẽ là 20 triệu và 25 triệu. Lưu ý rằng thời gian thử việc là 3 tháng với cả 2 hình thức làm việc này.

Xem thêm:  Thông Tin Việc Làm IT OKVIP Và Những Chế Độ Hấp Dẫn

 

Bên cạnh lương cơ bản bạn còn nhận được thưởng hiệu suất cực cao khi hoàn thành KPI và có tính sáng tạo trong công việc. Ngoài ra mỗi năm cũng được tăng thêm 10 triệu đồng, phân chia 5 tháng đầu mỗi tháng nhận thêm 2 triệu. Thời gian làm việc theo quy định từ 13h đến 23h, giữa chừng có nghỉ 1,5h để ăn cơm và ngủ nghỉ.

 

Mức lương của IT web là con số nhiều người mơ ước
Mức lương của IT web tiền đài là con số nhiều người mơ ước

IT web tiền đài sẽ làm việc tại Mộc Bài thuộc Campuchia, tháng được nghỉ phép 4 ngày tuỳ vào sự sắp xếp của phòng ban và nhu cầu của nhân viên. Vì đây là nước láng giềng rất gần Việt Nam nên bạn có thể về quê thường xuyên mà không mất quá nhiều thời gian.

 

Công việc phù hợp được học hỏi và nâng cao nghiệp vụ

 

Trong quá trình làm việc bạn sẽ liên tục được tham gia các lớp đào tạo về chuyên môn và nghiệp vụ. Phí tham dự hoàn toàn free do OKVIP đứng ra chi trả.

 

Môi trường năng động hứa hẹn phát triển

 

Môi trường năng động, hứa hẹn sự phát triển lâu dài
Môi trường năng động, hứa hẹn sự phát triển lâu dài

IT web tiền đài cũng là công việc có khả năng thăng tiến rất cao giúp bạn có được sự nghiệp vươn xa. Hơn nữa tập thể làm việc toàn là các bạn trẻ nên cực kỳ năng động. Do đó không khí làm việc có thể nói là cực kỳ thoải mái không hề gò bó chút nào.

Xem thêm:  OKVIP - Việc Làm Tại Nhà Cập Nhật Mới Nhất Tháng 1/2024

 

Lời kết

 

IT web tiền đài là một công việc đầy hứa hẹn với mức lương khủng và cơ hội thăng tiến rộng mở. Còn chần chờ gì nữa hãy nộp hồ sơ ứng tuyển lên OKVIP ngay để trở thành nhân sự của đơn vị hàng đầu này.