OKVIP 2024 Tuyển Dụng Vị Trí Hành Chính Đãi Ngộ Hấp Dẫn

Bộ phận hành chính liên minh OKVIP tuyển dụng nhân viên với những đãi ngộ hấp dẫn. Một công việc văn phòng có cơ hội thăng tiến cùng mức lương cao, môi trường làm việc thân thiện, bạn còn suy nghĩ gì mà không ứng tuyển ngay.

Thông tin tuyển dụng bộ phận hành chính OKVIP

Cập nhật thông tin tuyển dụng liên minh OKVIP
Cập nhật thông tin tuyển dụng liên minh OKVIP

Thông tin tuyển dụng vị trí này được liên minh OKVIP đăng tải công khai trên các phương tiện. Bạn có thể cập nhật tại website, facebook hoặc liên hệ trực tiếp với bộ phận HR. 

Hiện tạị đơn vị đang tuyển dụng vị trí quản lý và trợ lý. Chỉ cần bạn đáp ứng một số yêu cầu của nhân sự thì hoàn toàn có thể ứng tuyển để có cơ hội làm việc tại đây.

Điều kiện để trở thành nhân viên bộ phận hành chính

Để có thể ứng tuyển và trở thành nhân viên bộ phận này bạn cần chú ý một số vấn đề dưới đây:

  • Không yêu cầu về giới tính, bạn có thể là người Việt Nam hoặc Campuchia. Chỉ cần người lao động dưới 30 tuổi có thể sử dụng máy tính thành thạo, đồng thời biết hai trên 3 thứ tiếng: Việt Nam, Campuchia và Trung Quốc.
  • Sau khi ứng tuyển, cần trải qua các vòng xét tuyển, phỏng vấn. Khi đáp ứng được yêu cầu của bộ phận nhân sự, bạn sẽ được làm việc tại vị trí thử việc. Qua quá trình nhận việc, năng lực có tiến bộ đi lên, mang lại hiệu quả cho liên minh thì người lao động được chuyển chính. Điều này đồng nghĩa với việc mức lương tăng lên và có nhiều ưu đãi.
Xem thêm:  Sale Online Là Làm Gì? Kỹ Năng Cần Có Khi Làm Tại OKVIP

Một số ưu điểm của công việc bộ phận hành chính

Vị trí làm việc này có rất  nhiều ưu điểm đáng lưu tâm, cùng điểm qua ngay dưới đây:

Mức lương cao và phúc lợi đầy đủ

Đối với vị trí quản lý, hội viên có mức lương cơ bản là 25 triệu đồng. Thông thường đối với vị trí này sẽ thử việc hai tháng. Khi chuyển chính thức, bạn sẽ nhận 30 triệu cho 1 tháng lương.

Điều kiện vị trí hành chính OKVIP
Điều kiện vị trí hành chính OKVIP

Ngoài ra đối với vị trí trợ lý, bạn nhận mức lương 16 triệu cho 1 tháng thử việc – trong 2 tháng. Hết thời gian này nhân viên được hưởng 20 triệu/tháng lương.

Và tất nhiên, các chế độ của người lao động, thưởng lễ tết thâm niên đầy đủ. Vì thế thực tế mức lương mà hội viên nhận được nhiều hơn. Ví dụ, nếu làm trên 1 năm bạn nhận thêm 10 triệu thưởng. Từ năm thứ 2 trở đi khoản này là 20 triệu/ năm.

Công việc thoải mái, nhẹ nhàng

Về công việc, nhân viên hành chính thực hiện quản lý nội quy, hoạt động của ký túc xá. Giám sát vệ sĩ để mang đến sự an toàn cho toàn bộ người lao động tại đây. Quản lý các bộ phận vệ sinh, an ninh, thiết bị, đồ dùng, xe cộ,… đảm bảo duy trì hoạt động, đời sống quản lý, nhân viên của liên minh OKVIP một cách tốt nhất.

Hành chính sẽ giám sát nhân sự tại các bộ phận mà mình quản lý, đồng thời tính lương cho những người làm việc trong bộ phận. Bên cạnh đó bạn cần tiếp nhận nhân viên mới tới khi trả họ về đúng vị trí làm việc.

Xem thêm:  OKVIP Tuyển Dụng IT Phần Cứng Tại Phil Hot Nhất 2024

Môi trường phát triển, nhiều cơ hội thăng tiến

Quy chế làm việc và thăng tiến vô cùng rõ ràng, hết thời gian thử việc bạn sẽ được chuyển chính thức. Các cấp bậc cũng có thể thay đổi nếu hiệu quả làm việc của bạn tốt. 

Một tháng ứng viên được nghỉ 4 ngày trên tháng, lịch có thể thay đổi và sắp xếp linh hoạt theo nhu cầu của từng người. Do đặc thù công việc, tất nhiên bạn không hẳn phải tăng ca, nhưng cần nhanh nhẹn xử lý công việc ngoài giờ. Dù trường hợp này khá hiếm gặp nhưng cần tinh thần luôn sẵn sàng của mọi người.

Mức lương và phúc lợi hấp dẫn OKVIP dành cho nhân viên
Mức lương và phúc lợi hấp dẫn OKVIP dành cho nhân viên

Kết luận

Bài viết trên đã gửi tới bạn thông tin về vị trí hành chính của liên minh OKVIP. Hy vọng bạn đã có thể nắm bắt được công việc cụ thể cũng như những gì người lao động được hưởng. Nếu có nhu cầu làm việc tại đây, liên hệ ngay tới HR để được hướng dẫn ứng tuyển và phỏng vấn.