Tuyển Dụng Hậu Đài Philippines – Tin Tuyển Dụng Chi Tiết

Tuyển dụng hậu đài Philippines tại OKVIP được nhiều ứng viên chú ý với chính sách đãi ngộ ưu đãi. Tuy nhiên có thể thấy, hầu hết mọi người vẫn còn nhiều thắc mắc liên quan đến công việc này. Vậy thì hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để cập nhật thông tin tuyển dụng chi tiết nhất.

Việc làm hậu đài là gì?

Thực tế, khái niệm việc làm hậu đài vẫn còn khá xa lạ với nhiều người. Việc làm hậu đài là gì? Nhân viên hậu đài đảm nhận những nhiệm vụ gì? Đây chắc chắn là những câu hỏi được quan tâm hàng đầu. Vì vậy, trước khi tìm hiểu chi tiết về tin tuyển dụng hậu đài Philippines của OKVIP, chúng tôi sẽ giúp bạn đọc nắm được thông tin cơ bản về công việc này.

Đôi nét về việc làm hậu đài Philippines cần nắm
Đôi nét về việc làm hậu đài Philippines cần nắm

Thực tế, nhân viên hậu đài thường được sử dụng trong lĩnh vực nghệ thuật, chỉ những người đứng sau ánh hào quang của các nghệ sĩ. Tuy nhiên tại OKVIP, nhân viên hậu đài cũng được đánh giá là một trong những vị trí quan trọng. Khi ứng tuyển thành công vị trí này, bạn sẽ phải đảm nhiệm vai trò của một telesale, chăm sóc khách hàng, xuất nhập khoản,…

Vì vậy, nhân viên hậu đài được xem là một trong những vị trí được đơn vị quan tâm đặc biệt. Đây cũng là lý do mà mức lương, cũng như chính sách đãi ngộ được đưa ra khi tuyển dụng hậu đài Philippines thường khá hậu hĩnh.

Xem thêm:  Vị Trí Hậu Đài Phil Và Một Số Quyền Lợi Tại OKVIP

Mô tả chi tiết việc làm hậu đài Philippines

Nếu bạn đang tìm kiếm một công việc văn phòng ổn định với mức thu nhập khủng thì tuyển dụng hậu đài Philippines sẽ là lựa chọn tốt dành cho bạn. Trở thành nhân viên hậu đài của đơn vị còn mang đến cho ứng viên cơ hội tốt để trau dồi kinh nghiệm và phát triển kỹ năng trong công việc. Dù vậy, phần lớn mọi người vẫn còn khá mơ hồ về công việc cụ thể của vị trí này.

Thực tế thì tại OKVIP, công việc của một nhân viên hậu đài khá đa dạng. Nhiệm vụ cụ thể sẽ được phân công khi bạn chính thức nhận việc, tùy theo yêu cầu của đơn vị. Tuy nhiên nhìn chung, nhân viên hậu đài sẽ phụ trách những vấn đề dưới đây:

 • Chăm sóc khách hàng theo data của đơn vị.
 • Chịu trách nhiệm chính về vấn đề xuất nhập khẩu khoản.
 • Duyệt đơn.
 • Telesale, tư vấn khách hàng của OKVIP qua điện thoại,…
Chi tiết về việc làm hậu đài Philippines
Chi tiết về việc làm hậu đài Philippines

Yêu cầu đối với vị trí nhân viên hậu đài Philippines

Hiện nay, OKVIP tuyển dụng hậu đài Philippines không quá khắt khe. Ứng viên chỉ cần đáp ứng những yêu cầu cơ bản dưới đây:

 • Ứng viên ứng tuyển hậu đài là nam/nữ thuộc độ tuổi từ 18 – 30.
 • Tốt nghiệp trung cấp trở lên tất cả các chuyên ngành, sử dụng thành thạo máy tính và có khả năng đánh máy tốt, đáp ứng yêu cầu tối thiểu là 40/phút.
 • Nhân viên hậu đài cần có khả năng giao tiếp tốt, xử lý tình huống linh hoạt, khả năng làm việc nhóm, làm việc độc lập hiệu quả.
 • Ứng viên có thể đi làm xa nhà, chấp nhận xoay ca làm việc theo sắp xếp của quản lý, trưởng bộ phận.
 • Năng động, hoạt bát, có khả năng thích ứng với môi trường nhanh chóng, yêu thích và mong muốn gắn bó lâu dài với công việc.

Quyền lợi khi trở thành nhân viên hậu đài tại OKVIP

Một trong những yếu tố được ứng viên quan tâm đặc biệt khi tìm hiểu về tuyển dụng hậu đài Philippines chính là quyền lợi. Hiện nay, OKVIP đang áp dụng chính sách đãi ngộ hấp dẫn dành cho vị trí công việc này. 

Xem thêm:  Tuyển Dụng Seo Tại Philippines - Cơ Hội Kiếm Tiền Cực Khủng 

Nhân sự OKVIP có cơ hội phát triển bản thân

Khi trở thành nhân viên hậu đài Philippines, bạn sẽ được đào tạo, huấn luyện bài bản về những kiến thức, kỹ năng cần thiết cho công việc. Vì vậy, nếu ứng viên chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực này thì cũng không cần lo lắng. Bởi đây chính là cơ hội tốt để bạn được học hỏi và phát triển bản thân. 

Đặc biệt, OKVIP tự tin mang đến cho nhân viên môi trường làm việc lành mạnh, thân thiện. Mỗi nhân viên đều có cơ hội phát triển, thăng tiến dựa trên năng lực và hiệu quả làm việc của mình. Hãy nhanh tay đăng ký ứng tuyển để gia nhập vào đại gia đình OKVIP ngay.

Những quyền lợi khi đăng ký tuyển dụng hậu đài Philippines
Những quyền lợi khi đăng ký tuyển dụng hậu đài Philippines

Nhân viên hậu đài có thu nhập hấp dẫn

Khi trở thành nhân viên hậu đài Philippines của OKVIP, bạn sẽ được hưởng mức thu nhập hấp dẫn. Theo chính sách của đơn vị, mức lương áp dụng cho vị trí này ở thời điểm hiện tại là 25 triệu đồng/tháng đối với ứng viên chưa có kinh nghiệm. Với những nhân sự đã có kinh nghiệm làm việc, mức lương khởi điểm là 28 triệu đồng.

Sau khi ký hợp đồng và làm việc chính thức, mức lương mỗi tháng sẽ được tăng thêm 1 triệu đồng, với mức tối đa theo quy định là 45 triệu đồng. Thực tế, đây được xem là mức lương cực khủng đối với công việc văn phòng có thời gian làm việc 11 tiếng/ngày.

Bên cạnh mức lương cơ bản, nhân viên hậu cần Philippines của OKVIP còn được hưởng thêm những thu nhập khác. Có thể kể đến như:

 • Thưởng chuyên cần cho nhân viên hậu đài: 2 triệu đồng/tháng.
 • Trợ cấp tiền ăn 3 triệu đồng/tháng.
 • Trợ cấp lễ tết 10 triệu đồng
 • Nhân viên có bằng đại học hoặc cao đẳng chính quy được thưởng thêm 2 triệu đồng…
Xem thêm:  Telesale - Tạo Cơ Hội Việc Làm Cho Nhiều Đối Tượng Hiện Nay

Tuyển dụng hậu đài Philippines với phúc lợi, đãi ngộ đặc biệt

OKVIP hiện đang tuyển dụng hậu đài Philippines và dành nhiều phúc lợi, đãi ngộ đặc biệt. Trong quá trình làm việc, bạn hoàn toàn không phải lo lắng bởi:

Tuyển dụng vị trí hậu đài Phi với mức thu nhập hấp dẫn
Tuyển dụng vị trí hậu đài Phi với mức thu nhập hấp dẫn
 • OKVIP hỗ trợ ký túc xá cho nhân viên, mỗi phòng từ 4 – 6 người với đầy đủ trang thiết bị và tiện nghi cần thiết.
 • Cung cấp đầy đủ vật dụng sinh hoạt hàng ngày, từ chăn, gối, khăn, ly cho đến bàn chải, bột giặt, sữa tắm,…
 • Mỗi 6 tháng, nhân sự được hưởng 15 ngày về phép. Trường hợp không về phép, nhân viên được thưởng 10 triệu đồng theo chính sách của đơn vị.
 • Khi nhận việc, ứng viên không cần chi trả bất kỳ khoản chi phí nào. OKVIP sẽ chi trả toàn bộ chi phí phát sinh cho nhân sự khi xuất khẩu lao động, bao gồm tiền vé máy bay sang Philippines, thị thực visa, lệ phí thông quan,…

Tổng kết

Như vậy, bài viết hôm nay của chúng tôi đã tổng hợp thông tin tuyển dụng hậu đài Philippines của OKVIP chi tiết. Nếu bạn đang mong muốn tìm việc và quan tâm đến vị trí này thì hãy nhanh tay ứng tuyển để không bỏ lỡ cơ hội.